Dòng tiền bitcoin từ các tổ chức đề xuất của Coinbase đang mua vào

Dữ liệu blockchain cho thấy tiền lớn tiếp tục theo đuổi bitcoin.

Các nhà đầu tư lớn có vẻ đang tích lũy bitcoin với giá tương đối hời sau đợt giảm giá gần đây của tiền điện tử.

Đó là gợi ý về dòng tiền điện tử từ sàn giao dịch Coinbase Pro tập trung vào tổ chức, đã tăng lên hơn 13.000 BTC (BTC, + 2,93%) , trị giá khoảng 650 triệu đô la, vào thứ Tư. Con số này đại diện cho sự dịch chuyển lớn nhất của bitcoin khỏi sàn giao dịch trong ba tuần, theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích blockchain CryptoQuant.

“Dòng tiền đã chuyển đến nhiều ví lưu ký, cho thấy các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ vẫn đang mua bitcoin khi giảm giá”, Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, nói với CoinDesk. “Tôi nghĩ đó là một tín hiệu tăng giá”.

Ví lưu ký của sàn giao dịch được tích hợp trực tiếp với bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) của nó. Các tổ chức thường giao dịch không cần kê đơn để tránh ảnh hưởng đến giá thị trường giao ngay. Do đó, dòng tiền từ Coinbase Pro kết thúc trong ví lạnh của nó để lưu ký được coi là đại diện cho hoạt động của tổ chức.

Dòng tiền bitcoin từ Coinbase Pro

Đợt tăng giá mới nhất trong dòng tiền là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức vẫn không nản lòng trước đợt giảm giá gần đây và tự tin về triển vọng dài hạn của tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng từ mức cao kỷ lục trên 58.000 đô la lên 45.000 đô la vào đầu tuần này trong một đợt điều chỉnh điển hình của thị trường tăng giá. Theo dữ liệu của CoinDesk 20, tiền điện tử đã giao dịch phần lớn trong phạm vi từ 48.000 đô la đến 51.500 đô la trong 24 giờ qua .

Dòng tiền tăng vọt từ Coinbase Pro đã liên tục đánh dấu các đáy tạm thời (kết thúc đợt giảm giá và bắt đầu đảo chiều cao hơn) trong suốt chu kỳ tăng giá kéo dài 4 tháng của tiền điện tử từ 10.000 USD đến 58.000 USD. Nếu lịch sử là một hướng dẫn, bitcoin có thể sớm bắt đầu chặng tiếp theo cao hơn.

Lưu ý thêm, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đảm bảo với các thị trường về việc tiếp tục kích thích tiền tệ vào thứ Ba và thứ Tư. Tuy nhiên, cho đến nay, điều đó đã không thể kìm hãm đà tăng của lợi suất trái phiếu Mỹ. Đáng chú ý, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm hiện đã tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng là 1,45%, theo nguồn dữ liệu TradingView.

Lợi suất tiếp tục tăng có thể ổn định thị trường chứng khoán, tạo ra áp lực bán đối với bitcoin, theo lưu ý của nhà giao dịch kiêm nhà phân tích Alex Kruger.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang đổi chủ gần $ 51,863, tương ứng mức tăng 2,2% trong 24 giờ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...