Diệm tiến gần hơn để ra mắt Fireblocks và Lần đầu tiên giới thiệu cơ sở hạ tầng thanh toán mới

Fireblocks và First Digital Asset Group đã phát triển một kết nối liền mạch với Diệm, cho phép các tổ chức tài chính truy cập vào mạng lưới thanh toán mới nổi. Nền tảng vẫn đang chờ phê duyệt theo quy định trước khi có thể ra mắt.

Hiệp hội Diềm đang tiến tới việc ra mắt với một bản nâng cấp kỹ thuật mới được cho là cho phép nhiều tổ chức tài chính hơn kết nối với mạng thanh toán. 

Chuyên gia bảo mật tiền điện tử Fireblocks và First Digital Asset Group, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Diem, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã phát triển một cơ sở hạ tầng và ví an toàn cho phép các tổ chức tài chính tạo điều kiện giao dịch trên mạng Diem.

Được thành lập vào năm 2017, First Digital Asset Group cho phép các thương gia và các tổ chức khác chấp nhận và xử lý cả thanh toán bằng Diem và stablecoin.

Mạng Diem dường như đã sẵn sàng để bắt đầu giới thiệu các khách hàng mới, miễn là họ đủ điều kiện là Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo hoặc VASP. Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính định nghĩa VASP là bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến việc trao đổi, chuyển nhượng hoặc bảo quản tài sản ảo.

Theo Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks, quan hệ đối tác giữa Fireblocks và First nhằm mục đích “đẩy nhanh việc áp dụng các khoản thanh toán bằng Diệm” và đảm bảo rằng bất kỳ tổ chức tài chính nào có năng lực đều có thể kết nối với mạng lưới.

Ran Goldi, Giám đốc điều hành của First, nói thêm:“Khi người giám sát, ví, sàn giao dịch, PSP và các VASP khác chuẩn bị cho mạng Diem, chúng tôi rất vui được hợp tác với Fireblocks để cung cấp mọi thứ mà VASP cần, từ rủi ro đến giao tiếp on / off-chain và thanh lý”.

Hiệp hội Diễm đã trải qua một đợt thay đổi thương hiệu hoàn toàn vào tháng 12 năm 2020 , đổi tên từ Hiệp hội Libra, một dự án được cho là có liên kết chặt chẽ với Facebook. Mặc dù Facebook đã giới thiệu Libra vào năm 2019 và vẫn là người ủng hộ quan trọng của Diệm cho đến ngày nay, hiệp hội này được giám sát bởi 27 công ty thành viên.

Mặc dù ngày chính thức cho Diễm vẫn chưa được ấn định, nhưng mạng lưới này dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối năm nay. Theo báo cáo của Financial Times vào tháng 11 năm 2020, ông Diệm hiện đang chờ sự chấp thuận của Tổ chức Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ. Tính đến tháng 2, công ty vẫn đang chờ phê duyệt theo quy định.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...