Điểm chuẩn dẫn đầu vòng $ 50 triệu cho Nền tảng bóng đá kỹ thuật số Sorare

Accel Partners và ngôi sao bóng đá Rio Ferdinand cũng tham gia vòng đầu tư Series-A.

Sorare, một nền tảng cung cấp các bộ sưu tập bóng đá kỹ thuật số với sự cộng tác của các đội bóng tên tuổi, đã huy động được 50 triệu đô la Mỹ tài trợ Series A để phát triển cộng đồng và khởi chạy ứng dụng di động.

  • Trong một thông báo gửi qua email hôm thứ Năm, Sorare cho biết vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi công ty VC Benchmark, công ty hỗ trợ Twitter, Uber và Snap.
  • Các nhà đầu tư khác bao gồm Accel Partners; các ngôi sao bóng đá Rio Ferdinand, Oliver Bierhoff và Antoine Griezmann; doanh nhân Gary Vaynerchuk và đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian.
  • Sorare cho biết họ đang đưa người hâm mộ bước vào “kỷ nguyên mới của fandom bóng đá trực tuyến” với các bộ sưu tập kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.
  • Chúng được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), với hơn 120 câu lạc bộ bóng đá bao gồm Juventus đã tung ra thẻ kỹ thuật số có thể giao dịch trên nền tảng của nó. 
  • Gerard Piqué, cố vấn chiến lược của Sorare cho biết: “Khi bóng đá thế giới chuyển từ những người ủng hộ địa phương sang những người hâm mộ toàn cầu, những người hâm mộ bóng đá đang tìm kiếm những cách mới để kết nối với trò chơi, với các cầu thủ và những người hâm mộ khác”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Flare Finance công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới XinFin

Flare Finance đã công bố quan hệ đối tác với XinFin Network, đây có thể là một trong những sự kiện quan trọng nhất...

Bitgame nổi lên như một nền tảng cá cược thể thao được lựa chọn trong Euro 2020

Khi cả thế giới xem bóng đá châu Âu chơi tốt nhất trong Euro 2020, nhiều người đang muốn tham gia nhiều hơn vào...

Sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex để liệt kê Token HZN của Horizon Protocol

DigiFinex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thêm mã thông báo HZN của Horizon Protocol vào danh sách các altcoin có thể giao...