Crypto.com đốt CRO trị giá 10 tỷ đô la trước khi ra mắt mainnet

Crypto.com , nền tảng thanh toán và trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, sẽ tiến hành một trong những đợt đốt token lớn nhất từ ​​trước đến nay trước khi ra mắt mainnet.

Động thái DeFi của Crypto.com

Nhà cung cấp công cụ thanh toán và trao đổi tiền điện tử Crypto.com sẽ đốt hơn 70 tỷ CRO trong những tuần tới khi nó chuẩn bị ra mắt mạng chính, nó cho biết trong một bài đăng trên blog hôm nay.

Được quảng cáo là “vụ đốt mã thông báo lớn nhất” trong lịch sử, Crypto.com cho biết động thái này là một “bước quan trọng” để phân quyền hoàn toàn mạng khi ra mắt mainnet – mã thông báo hiện hoạt động trên mạng Ethereum hiện tại; bây giờ nó sẽ chuyển sang Chuỗi Crypto.org.

Việc “đốt mã thông báo” được cho là sẽ xảy ra nếu một lượng xác định trước của một loại tiền điện tử nhất định bị đưa ra khỏi lưu thông vĩnh viễn. Điều này có thể diễn ra vì nhiều lý do, chẳng hạn như tăng giá trị cổ đông và tăng “sức khỏe” của mạng lưới.

Crypto.com cho biết chuỗi công khai hoàn toàn phi tập trung, mã nguồn mở với tốc độ cao và phí thấp sẽ được hưởng lợi từ việc đốt mã thông báo trong khi phân cấp hoàn toàn mạng lưới của nó. “Các trường hợp sử dụng thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt thông qua thanh toán, DeFi và NFT đều cần cơ sở hạ tầng cực kỳ quan trọng này”, nhóm nghiên cứu cho biết thêm trong một bài đăng.

Lịch trình của 70 tỷ CRO như sau:

  1. 59,6 tỷ đã được đốt vào ngày 22 tháng 2 năm 2021.
  2. 10,4 tỷ hiện đang bị khóa trong một hợp đồng thông minh và sẽ bị đốt hàng tháng khi nó được mở khóa.
  3. Điều này sẽ làm tăng nguồn cung CRO luân chuyển từ 24% hiện tại lên hơn 80%.

Trong số 5,9 tỷ CRO, 5 tỷ CRO sẽ được phân bổ cho phần thưởng khối mainnet dành cho người xác thực Chuỗi và người ủy quyền giúp bảo mật mạng trong khi 0,9 tỷ CRO sẽ được phân bổ cho Hạt B để phát triển hệ sinh thái của Chuỗi.

Ngày ra mắt Mainnet

Ngoài vụ cháy CRO, Crypto.com cũng xác nhận ngày ra mắt mạng chính sắp tới của mình vào hôm nay. “Nó chính thức: #Mainnet Ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2021,” công ty cho biết trong một bài đăng.

Công ty tuyên bố rằng hơn 3.000 ứng dụng xác thực từ khắp nơi trên thế giới đã được nhận trong Crossfire Mainnet Dry-Run, nơi hơn 275 triệu giao dịch được xử lý trong bốn tuần. Nó nói thêm rằng mạng đã mất hơn hai năm thử nghiệm và xây dựng.

Trong khi đó, CRO đã tăng hơn 57% lên 0,22 đô la khi có tin tức về việc đốt mã thông báo và sắp ra mắt mạng chính. Đây là một trong những loại tiền điện tử duy nhất giữ được màu xanh trong ngày hôm nay khi thị trường rộng lớn hơn chứng kiến ​​sự sụt giảm đột ngột vào sáng nay.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...