CIO của BlockTower Capital ước tính khoảng 9–22 tháng nữa đối với tiền điện tử

Lợi nhuận từ tiền điện tử đang đến, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu?

Mùa thịnh vượng hiện tại của tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu? Ari Paul, giám đốc thông tin của BlockTower Capital, cho rằng đợt tăng giá còn ít nhất 9 tháng nữa. 

Trong một tweet vào ngày 4 tháng 2, Paul cho biết ngành công nghiệp hiện đang ở trong “vòng thứ 7 của thị trường tăng giá tiền điện tử”.

Anh ấy nói thêm:“Đây là nơi chúng tôi nhận được sự luân chuyển liên tục, chóng mặt. BTC tăng lên, sau đó khi BTC xả hơi, ETH và một số giá trị lớn (và trong chế độ này, giảm giá các bluechip), sau đó các gói nhỏ, rửa sạch và lặp lại. Tất nhiên, ném vào khoảng 30-60% thoái lui cho vui. “

Nhận xét của Paul đề cập đến thị trường tăng giá tiền điện tử tổng thể, bao gồm Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền thay thế, không chỉ là bối cảnh của các loại tiền điện tử hiện tại. Mặc dù hiệp thứ bảy của một trận bóng chày chín hiệp tiêu chuẩn có vẻ muộn, nhưng Paul đã bắt đầu đồng hồ tăng giá của mình khi thị trường tiền điện tử chạm đáy vào năm 2018. “Tôi đang tính thị trường tăng giá bắt đầu từ mức thấp nhất mọi thời đại của chu kỳ trước (kết thúc của năm 2018), ”anh ấy nói trong một tweet riêng biệt.

“Đối với mọi người nói, ‘khoan đã, cuộc chạy đua tăng giá này rõ ràng còn nhiều điều để đi!’ Đó là …. đầu năm 2017 đã là hiệp thứ 5 hoặc thứ 6 của chu kỳ tăng giá đó, “anh ấy nói trong một bài đăng khác trên Twitter.

Thị trường tăng giá năm 2017 đã nhiều lần được coi là một giai đoạn thịnh vượng về giá tài sản đối với không gian tiền điện tử, cuối cùng bao gồm việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm đó, sau đó là sự sụp đổ của thị trường năm 2018. Bitcoin đã phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017 vào tháng 12 năm 2020.

“Theo thời gian, tôi đoán là chúng ta còn 9-22 tháng nữa,” Paul nói về đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại, trả lời nhận xét về một trong những tweet của anh ấy. “Giá khôn ngoan – dự đoán của tôi là BTC kết thúc chu kỳ tăng giá từ $ 100k- $ 400k và mọi thứ còn tốt hơn,” anh ấy nói thêm.

Paul sau đó đã làm rõ suy nghĩ của mình trong một chuỗi tweet tiếp theo, lưu ý bản chất gây tranh cãi của thời điểm thị trường tăng giá. “Sự tương tự về bóng chày của tôi đang gây ra một số nhầm lẫn vì không có sự đồng thuận về cách phân loại các giai đoạn của thị trường tăng giá hoặc thậm chí nơi nó bắt đầu,” anh ấy tweet . “Vì vậy, hãy để tôi loại bỏ phép loại suy và xem xét các suy nghĩ của tôi về chu kỳ thị trường và vị trí của chúng ta ngày nay.” Anh ấy giải thích suy nghĩ của mình về cách thị trường tiền điện tử đã hoạt động kể từ năm 2018, bao gồm cả nhận xét về sự sụt giảm COVID-19 vào tháng 3 năm 2020 và dự đoán về những tháng sắp tới.  

Về thời điểm hiện tại, Paul đã đề cập đến hiệu suất có thể có từ các altcoin, ngăn chặn sự biến động đáng kể từ Bitcoin. “Miễn là BTC đang củng cố, tôi hy vọng alts sẽ tiếp tục hoạt động tốt một cách hợp lý”, ông nói . “Tại một số thời điểm, BTC sẽ bắt đầu một động thái parabol khác cao hơn và nó có khả năng sẽ hoạt động tốt hơn so với các đồng tiền đang di chuyển”, ông nói thêm. “Động thái đó sẽ kích hoạt lượng tiền mới tăng tiếp theo.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...