Christie’s đấu giá tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên của mình dưới dạng mã thông báo blockchain

Christie’s được thiết lập để bán đấu giá tác phẩm kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên của mình, của Mike “Beeple” Winkelmann, thông qua một thị trường NFT.

“. Công việc thuần túy kỹ thuật số nghệ thuật” nhà đấu giá Christie Anh đã công bố bán đấu giá của nó đầu tiên Công bố những tin tức Thứ ba, Christie nói rằng tác phẩm nghệ thuật thẻ nonfungible sẽ được ban hành trong sự hợp tác với chính MakersPlace NFT chợ Được mệnh danh là “nhạc mỗi ngày:. The First 5000 Days, “tác phẩm được tạo ra bởi Mike Winkelmann, người có tên” Beeple “.

Theo trang chính thức của cuộc đấu giá NFT, giá khởi điểm cho tác phẩm mà các bên quan tâm có thể đấu giá từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 11 tháng 3, chỉ là 100 đô la.

“Được đúc riêng cho Christie’s vào tháng 2 năm 2021, bức ảnh ghép kỹ thuật số hoành tráng này đánh dấu lần đầu tiên tác phẩm của Beeple được bán tại một nhà đấu giá lớn,” nó  cho biết trong thông báo. Christie’s cho biết thêm: “Đây cũng là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thuần túy đầu tiên (NFT) được cung cấp tại một nhà đấu giá truyền thống, với tính xác thực của nó được đảm bảo nhờ công nghệ blockchain.

Nguồn: Christie’s

Noah Davis, một chuyên gia thời hậu chiến và đương đại có trụ sở tại New York, nhấn mạnh rằng việc Christie chuyển sang ngành NFT là rất quan trọng đối với nghệ thuật kỹ thuật số:”Christie’s chưa bao giờ cung cấp một tác phẩm truyền thông mới có quy mô hoặc tầm quan trọng như thế này trước đây. […] Có được tác phẩm của Beeple là một cơ hội duy nhất để sở hữu một mục nhập trong chính blockchain được tạo ra bởi một trong những nghệ sĩ kỹ thuật số hàng đầu thế giới.”

Như đã báo cáo trước đây, đối tác NFT của Christie, MakersPlace, là một thị trường NFT toàn cầu, tương tự như SuperRare, knownOrigin và Nifty thuộc sở hữu của anh em nhà Winklevoss .

Phiên đấu giá mới này không phải là bước đột phá đầu tiên của công ty vào nghệ thuật dựa trên blockchain. Vào tháng 10 năm 2020, một cuộc đấu giá tương tự của  Christie đã bán một tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề Bitcoin ( BTC ) và NFT dựa trên công nghệ blockchain với giá 131.250 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...