Chiến lược chọn Bitcoin tăng giá cho phép các nhà giao dịch đầu cơ giá BTC với ít rủi ro hơn

Ghét bị thanh lý? Đây là cách các nhà giao dịch sử dụng chiến lược quyền chọn Bướm dài để tạo ra lợi nhuận với ít rủi ro hơn.

Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng gần như không thể dự đoán nhất quán hành động giá của Bitcoin và nhiều nhà giao dịch cố gắng điều này cuối cùng sẽ mất tiền. Giờ đây, khi Bitcoin giao dịch gần 50.000 đô la, mục tiêu cuối cùng của hầu hết các nhà giao dịch là giữ nguyên số tiền nắm giữ hiện tại của họ và dần dần thêm vào chúng theo cách không quá rủi ro. 

Chiến lược quyền chọn cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch có mục tiêu trong phạm vi cố định cho một tài sản. Ví dụ, sử dụng hợp đồng tương lai có đòn bẩy có thể là một giải pháp cho tình huống mà người ta dự kiến ​​giá sẽ tăng lên đến 28% trong tháng tới. Tất nhiên, việc sử dụng một lệnh dừng lỗ chặt chẽ sẽ làm giảm khả năng tồn tại của giao dịch.

Mặt khác, sử dụng nhiều tùy chọn gọi (mua) có thể tạo ra một chiến lược cho phép lãi cao hơn bốn lần so với tổn thất tiềm năng. Chúng có thể được sử dụng trong cả trường hợp tăng và giảm, tùy thuộc vào kỳ vọng của nhà đầu tư.

Chiến lược con bướm dài cho phép nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ phía tăng trong khi hạn chế thua lỗ. Điều quan trọng cần nhớ là các tùy chọn có thời hạn sử dụng đã định; do đó, việc tăng giá phải xảy ra trong khoảng thời gian xác định.

Các tùy chọn lịch Bitcoin ( BTC ) bên dưới dành cho ngày hết hạn vào ngày 26 tháng 3, nhưng chiến lược này cũng có thể được sử dụng trên các tùy chọn Ether ( ETH ) hoặc một khung thời gian khác. Mặc dù chi phí sẽ khác nhau, nhưng hiệu quả chung của nó sẽ không bị ảnh hưởng.

Ước tính lãi / lỗ. Nguồn: Deribit Position Builder

Chiến lược tăng giá được đề xuất bao gồm mua 1 BTC trị giá 48.000 đô la các quyền chọn mua trong khi đồng thời bán gấp đôi số tiền 56.000 đô la đó. Để hoàn tất giao dịch, người ta nên mua 1 BTC trị giá 64.000 đô la các quyền chọn mua.

Trong khi quyền chọn mua này cung cấp cho người mua quyền có được một tài sản, người bán theo hợp đồng sẽ có một rủi ro tiêu cực (tiềm năng).

Như ước tính ở trên cho thấy, nếu BTC đang giao dịch với giá 48.700 đô la, bất kỳ kết quả nào trong khoảng từ 49.380 đô la (tăng 1,5%) đến 62.630 đô la (tăng 28,6%) đều mang lại lợi nhuận ròng. Ví dụ: giá tăng 10% lên 53.570 đô la dẫn đến lợi nhuận ròng 4.000 đô la. Trong khi đó, mức lỗ tối đa của chiến lược này là $ 1,350 nếu BTC giao dịch dưới $ 48,000 hoặc trên $ 64,000 vào ngày 26 tháng 3.

Sức hấp dẫn của chiến lược con bướm này là nhà giao dịch có thể đảm bảo thu được 4.050 đô la, lớn hơn gấp 3 lần so với mức lỗ tối đa, nếu BTC giao dịch từ 53.550 đô la đến 58.460 đô la hết hạn.

Nhìn chung, nó mang lại phần thưởng rủi ro tốt hơn nhiều từ giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy khi xét đến nhược điểm hạn chế.

Giao dịch chiến lược nhiều lựa chọn cung cấp phần thưởng rủi ro tốt hơn cho các nhà giao dịch tăng giá đang tìm cách tiếp xúc với sự tăng giá của BTC và khoản phí trả trước duy nhất được yêu cầu là 1.350 đô la, phản ánh khoản lỗ tối đa nếu giá dưới 48.000 đô la hoặc trên 64.000 đô la vào ngày hết hạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...