CEO của Amber Group cho biết Bitcoin không thực sự là bong bóng nữa

Giám đốc điều hành Amber Group, Michael Wu nói rằng Bitcoin không thực sự là một bong bóng nữa nhưng điều đó sẽ có những biến động giá trị đáng chú ý khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của mình.

Bitcoin sẽ có những biến động giá trị đáng chú ý trong những tháng sắp tới khi một số thực thể gọi Bitcoin là bong bóng kể từ khi ra đời cách đây 12 năm. Michael Wu, CEO của Amber Group nhận xét:

 “Tôi nghĩ nó luôn như thế này khi mọi người bước vào một sự thay đổi mô hình mới. Mọi người bắt đầu bằng sự nghi ngờ, bằng sự hoài nghi – điều đó rất tự nhiên vì họ sẽ phải mất thời gian để hiểu ở đó có gì mới, có bền vững không ”.

Michael Wu
Nguồn: Ambergroup.io

Anh ấy tiếp tục:

“Trong giai đoạn đầu, kiểu hiểu biết đó, kiểu hoài nghi đó, luôn đi kèm với rất nhiều biến động giá cả. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bạn có thể gọi Bitcoin là bong bóng nữa, bởi vì, như tôi đã đề cập trước đó, bạn có tất cả những tổ chức này, tất cả những tỷ phú này, những công ty niêm yết trị giá hàng tỷ đô la, tất cả những thứ này, bạn biết đấy, tất cả những người mới này vào tiền điện tử. Họ đang mua Bitcoin, họ đang mua tiền điện tử và chỉ có 21 triệu Bitcoin ở đó. ”

Việc đề cập đến những người chơi chính thống lớn mua BTC đã trở nên phổ biến hơn trong những tháng gần đây và MicroStrategy đã phân bổ 1 tỷ đô la cho BTC vào năm 2020. MassMutual đã đầu tư 100 triệu đô la vào BTC trong khi Square đến sau với 50 triệu đô la. Lý do cho sự tăng giá dài hạn của BTC bao gồm nguồn cung hạn chế phù hợp với sự quan tâm mạnh mẽ đến tài sản như Wu giải thích:QUẢNG CÁO

“Sẽ có biến động về giá, sẽ có những điều chỉnh về giá trong ngắn hạn. Đôi khi những đợt điều chỉnh giá này có thể là bạo lực, nhưng tôi nghĩ chúng ta đã vượt qua giai đoạn gọi Bitcoin là bong bóng nữa ”.

sự tham gia của elon musk, btc, bitcoin, phí, mạng

Wu nhận xét về BTC và vai trò lưu trữ giá trị của nó khá giống với vàng nhưng BTC đã thấy tỷ lệ nén hợp lý của nó so với vàng trong vài năm qua:

 “Trường hợp xấu nhất của Bitcoin vẫn là một dạng vàng tốt hơn”.

Công ty Amber Group của Wu đã thông báo rằng một trong những đối tác của công ty là Annabelle Huang sẽ tiếp tục làm việc để mở rộng sự tham gia của các tổ chức và bán lẻ. Huang cũng sẽ lãnh đạo Trung tâm GlobalX, một nhóm mở rộng chiến lược được thành lập để phát triển việc cung cấp sản phẩm bán lẻ và tổ chức của công ty ở các khu vực như Hồng Kông, Nhật Bản , Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...