Cameron Winklevoss nói: Gold có thể nhận được ‘GameStopped’ tiếp theo

Đồng sáng lập Cameron Winklevoss của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cho biết, cuộc biểu tình giá bạc đang diễn ra, do các nhà giao dịch bán lẻ từ Reddit châm ngòi, có thể “cho chúng tôi biết thị trường kim loại quý nhảm nhí như thế nào” .

“Không thể đánh giá thấp sự phân nhánh của #silversqueeze. Nếu nó được tiết lộ rằng có nhiều tuyên bố trên giấy về bạc hơn bạc thực tế, thì không chỉ khoản tiền hoàn lại sẽ rất lớn, mà tiếp theo là vàng, ”anh ấy tweet và nói thêm,“ Bitcoin sẽ khắc phục điều này. ”

Trong vài ngày qua, tin đồn rằng nhóm Reddit WallStreetBets (được biết đến với đợt bơm cổ phiếu GameStop gần đây ) – hiện đang nhắm mục tiêu vào bạc đã tạo ra rất nhiều bàn tán trên Internet. Theo Bloomberg , một nhóm các nhà giao dịch bán lẻ phối hợp ban đầu đã cố gắng bơm giá bạc lên tới 6,8% vào thứ Năm tuần trước.

Tuy nhiên, một số thành viên của WSB gần đây đã phủ nhận sự tham gia của họ vào “vụ ép bạc”, chỉ ra rằng một chiến dịch như vậy sẽ chỉ mang lại lợi ích cho các quỹ đầu cơ lớn.

Tuy nhiên, các nhà kinh doanh bán lẻ vẫn đang ở đó ngày nay. Bằng cách mua cổ phiếu của các công ty khai thác bạc, họ đã bơm giá bạc lên hơn 30 USD / ounce – mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2013.

Theo Winklevoss, nếu hành động của các thương nhân bán lẻ – dù là Redditors hay không – có thể chứng minh rằng thị trường bạc là gian lận, thì vàng có thể dễ dàng tiếp theo.

“Nếu thị trường Bạc được chứng minh là gian lận, bạn nên tin rằng thị trường Vàng sẽ tiếp theo. Những tác động LỚN đặc biệt đối với các quốc gia đã phi đô la hóa và các ngân hàng trung ương có lượng vàng nắm giữ lớn, ”ông lưu ý.

Trong khi đó, cặp song sinh nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss là những người ủng hộ nổi tiếng về Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Trở lại năm 2013, họ đã đầu tư 11 triệu đô la vào BTC – một quyết định cuối cùng đã biến họ trở thành tỷ phú .

“#Silversqueeze sẽ cho chúng ta biết thị trường Bạc và kim loại quý nhảm nhí như thế nào”, Cameron Winklevoss kết luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...

State Street cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ tiền điện tử

Hợp tác với nhà cung cấp phần mềm Lukka, State Street sẽ cung cấp việc thu thập, đối chiếu, xử lý và báo cáo...