Các ngân hàng ngày càng quan tâm đến Bitcoin, đồng sáng lập Elliptic cho biết

Một số tổ chức tài chính ở Mỹ đang “xem xét nghiêm túc việc tung ra một số loại dịch vụ tiền điện tử”, một nhà đồng sáng lập Elliptic cho biết.

Các tổ chức ngân hàng toàn cầu đang bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn đến Bitcoin ( BTC ) khi đồng tiền điện tử này liên tục phá vỡ các mức cao mới mọi thời đại , theo một báo cáo mới.

Tom Robinson, đồng sáng lập công ty tiền điện tử lớn của Anh Elliptic, nói với The Telegraph vào hôm thứ Tư rằng công ty của ông đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các yêu cầu liên quan đến Bitcoin từ các ngân hàng toàn cầu.

Giám đốc điều hành ghi nhận làn sóng nhu cầu liên quan đến Bitcoin từ các tổ chức ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ trong hai tháng qua. Theo Robinson, một số tổ chức tài chính ở Mỹ “đang xem xét nghiêm túc việc tung ra một số loại dịch vụ tiền điện tử”. Theo báo cáo của giám đốc điều hành, các ngân hàng Anh là những ngân hàng dè dặt nhất về sự gia tăng của nhu cầu.

Được thành lập vào năm 2013, Elliptic cung cấp các dịch vụ tình báo tiền điện tử cho các khách hàng nổi tiếng như các cơ quan chính phủ và các sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty làm việc với các cơ quan chức năng của tiểu bang bao gồm Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ.

Megan Prendergast Millard, giám đốc điều hành công ty quản lý rủi ro và tuân thủ Guidepost Solutions, tin rằng xu hướng Bitcoin ngày càng tăng trong các tổ chức tài chính truyền thống là điều tự nhiên trong bối cảnh áp dụng ngày càng tăng. Prendergast Millard đã nói rằng điều hợp lý là các ngân hàng bắt đầu mở cửa đối với các loại tiền kỹ thuật số theo cách tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử để giữ cho thế hệ trẻ và thế hệ Z tiếp cận.

Prendergast Millard lưu ý: “Các tổ chức tài chính đang tìm cách giữ chân khách hàng của họ và họ cần suy nghĩ về những người đó là ai.

Báo cáo mới được đưa ra ngay sau khi Bank of New York Mellon, ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, công bố kế hoạch nắm giữ và giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác với tư cách là người quản lý tài sản thay mặt cho khách hàng của mình. Roman Regelman, phó chủ tịch điều hành cấp cao và là trưởng bộ phận kỹ thuật số tại BNY Mellon, tin rằng việc kết hợp đầy đủ tài sản kỹ thuật số vào cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống sẽ mất từ ​​ba đến năm năm nữa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...