BTC chạm nhanh chóng 50 nghìn đô la khi các nhà đầu tư chờ đợi đợt tăng mới

BTC chạm mốc 50 nghìn đô la Mỹ với thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc đóng cửa trong kỳ nghỉ lễ và các nhà đầu tư đang chờ đợi một đợt tăng mới sớm, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi .

Các nhà đầu tư đang tăng dự trữ stablecoin để dự đoán một đợt tăng giá khác với việc thị trường Mỹ đóng cửa nhưng chứng khoán châu Âu tăng mạnh khi kinh tế tiếp tục phục hồi. Trong khi các nhà giao dịch chứng khoán ở Trung Quốc và Mỹ đã xả hơi khỏi giao dịch nhờ những ngày nghỉ lễ quốc gia, sự chú ý đã chuyển sang mức vi phạm 50 nghìn đô la của BTC trước khi giảm trở lại thấp hơn.

Tin tức được đưa ra giữa giờ giao dịch tại châu Á khi các nhà đầu tư đang tích lũy vốn để dự đoán biến động giá và xu hướng sau đó được phát hiện bởi Giám đốc điều hành Ki-Young Ju, người đã lưu ý trên Twitter rằng dự trữ trong stablecoin đang tăng đều đặn trên các sàn giao dịch. Xu hướng này là điển hình theo Ju vì các nhà giao dịch sẽ giữ tiền điện tử của họ bằng các token được chốt bằng đô la và chờ đợi các điều kiện mua hoàn hảo vẫn ở đây. Liệu BTC có quay trở lại trên $ 50K dường như là một kết luận nhưng câu hỏi là BTC có thể đi xa hơn bao nhiêu.

Xu hướng tăng giá đã giúp thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn phục hồi sau khoản lỗ hôm thứ Hai khi vốn hóa thị trường toàn cầu hiện tăng trở lại trên 1,5 nghìn tỷ đô la trong khi chưa đầy tám tuần, tiền điện tử đã tăng thêm 1 nghìn tỷ đô la vào tổng giá trị. ETH đã thu hồi hơn một nửa khoản lỗ xuống còn 1800 đô la trong khi các dự án khác thậm chí còn đi xa hơn bao gồm Polkadot’s DOT, Cardano và Cosmos. Giống như tiền điện tử dường như đã vươn lên khỏi lỗ của những ngày trước đó, hai câu chuyện được cắt xén để nhắc nhở chúng ta rằng vẫn còn một yếu tố của hành động giá hoang dã.

Đầu tiên liên quan đến Verge Token , một phương tiện thanh toán được ưa chuộng cho những người biểu diễn trên trang web dành cho người lớn PornHub vì nó dường như đã mất 200 ngày giao dịch cho thấy rằng nó đã bị tấn công 51%. Tiếp theo là Báo cáo tội phạm tiền điện tử của Chainalysis, được tạo ra với 2 tỷ đô la thu nhập bất chính vào năm 2020.

BTC đạt $ 50K
Bitcoin đạt 50.000 đô la — và sau đó giảm xuống. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

BTC nhanh chóng chạm mức 50 nghìn đô la trong khi Dow Jones tương lai tăng 0,8%, S&P tương lai tăng 0,7% và Nasdaq tăng 0,7%. Các thị trường Trung Quốc đóng cửa do ăn mừng Tết Nguyên đán nhưng các sàn giao dịch khác vẫn mở cửa.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...