Bitcoin subreddit đạt 2 triệu người đăng ký sau cuộc tranh cãi trên GameStop

Hơn 200.000 Redditors đã tham gia trang này vào tuần trước.

Một trong những cộng đồng Bitcoin trực tuyến nổi tiếng nhất đã vượt qua hai triệu người đăng ký trong một hoạt động tăng đột biến vào thứ Sáu, chủ yếu là do sự chú ý của giới truyền thông qua subreddit r / Wallstreetbets.

Theo trang web phân tích Metrics For Reddit, subreddit r / Bitcoin có 2.184.941 người đăng ký tại thời điểm xuất bản, khiến nó trở thành subreddit phổ biến thứ 178 trong số hơn 100.000 trang đang hoạt động. Subreddit Bitcoin ( BTC ) đã đạt mốc hai triệu người đăng ký vào thứ Sáu, hơn 18 tháng sau khi đạt một triệu.

Mặc dù phần lớn sự tăng trưởng trong subreddit sau đợt tăng giá năm 2017 là dần dần, sự quan tâm đến r / Bitcoin đã bùng nổ vào tuần trước, với hơn 200.000 tài khoản đăng ký trang trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 30 tháng 1, từ 1.982.681 lên 2.184.941.

Tăng trưởng người đăng ký cho r / Bitcoin. Nguồn: Số liệu cho Reddit

Nhiều người trong số những người đăng ký mới có thể đã bị thu hút bởi subreddit sau khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin về các nhà đầu tư bán lẻ từ r / Wallstreetbets sẽ chống lại các nhà giao dịch lớn ở Phố Wall bán khống cổ phiếu GameStop trong một câu chuyện tài chính của David và Goliath. Ngoài việc bị che đậy trong những mảnh vải vụn như Wall Street Journal và New York Times, câu chuyện – và những cáo buộc thao túng thị trường của các quỹ đầu cơ và nhà môi giới -đã thu hút sự chú ý của các nhà lập pháp Hoa Kỳ và được giới thiệu nổi bật trong bản phác thảo Saturday Night Live ngày hôm qua.

Subreddit r / Bitcoin được tạo vào tháng 9 năm 2010, hai năm sau khi phát hành sách trắng về Bitcoin. Kể từ thời điểm đó, ảnh hưởng của nó đối với không gian tiền điện tử là vô cùng lớn, cung cấp tin tức, tin đồn, meme và hài kịch cho những người mới sử dụng Bitcoin cũng như HODLer. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...