Bitcoin nến tăng lên lớn nhất trong lịch sử sau khi BTC phục hồi mạnh mẽ lên $ 54K

Những lời chỉ trích mới mẻ từ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ thúc đẩy một đợt điều chỉnh vốn đã gay gắt, đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất 47.400 USD trong thời gian ngắn.

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 50.000 đô la vào ngày 22 tháng 2 do tốc độ điều chỉnh tập trung vào thời điểm mở cửa của Phố Wall để mang lại mức lỗ hàng ngày 20% trước phản ứng mạnh mẽ từ phe bò. 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Bitcoin mất $ 6.000 sau vài phút

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView  cho thấy BTC / USD giảm mạnh trong giao dịch ngày thứ Hai, chạm mức thấp nhất là 47.400 đô la.

Sau khi đảo ngược ở mức cao nhất mọi thời đại là 58.312 đô la vào Chủ nhật, Bitcoin đã giảm gần 7.000 đô la trong vòng chưa đầy một giờ, gây ra sự biến động dữ dội, tiếp tục diễn ra vào thời điểm viết bài.

Nhà phân tích Scott Melker phản ứng : “Gần như một cây nến trị giá 7.000 đô la mỗi giờ. Đó phải là mức di chuyển hàng giờ lớn nhất trong lịch sử” .

Trước đó, nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets đã nhấn mạnh rằng khu vực giữa $ 50,500 và $ 52,000 là rất quan trọng để nắm giữ để duy trì cơ hội tiếp tục tăng giá trong ngắn hạn. 

Trong phân tích mới vào thứ Hai , ông lưu ý rằng về mặt lịch sử, thời điểm này trong năm không phải là lúc thị trường tiền điện tử đạt hiệu suất cao nhất.

Vào thời điểm xuất bản, Bitcoin đã phục hồi để giao dịch trở lại trên 53.000 đô la.

Người mua xếp hàng để đánh cắp Bitcoin dưới 50.000 đô la

Theo các báo cáo trên Twitter, hành động này đi kèm với những lời chỉ trích mới mẻ về Bitcoin từ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen, người được cho là “không hiệu quả” trong khi lặp lại tuyên bố rằng nó được sử dụng trong hoạt động tội phạm. 

Trong một sự trùng hợp kỳ lạ, Sunayna Tutejahe, một người đề xuất Bitcoin và là nhà đổi mới tài chính nổi tiếng, đã trở thành giám đốc đổi mới mới của Cục Dự trữ Liên bang.

Nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz đã tweet: “OUCH! #Bitcoin giảm> 10% do lo lắng về giá là quá mức. Elon Musk đã tweet vào thứ Bảy rằng giá ‘có vẻ cao'”, nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz đã tweet , trích dẫn một tiêu đề từ Bloomberg tập trung vào những nhận xét bất lợi từ Musk tuần trước.

Ross Middleton, đồng sáng lập của sàn giao dịch DeversiFi, cho biết thêm : “Việc bán tháo trên diện rộng trong tuần này là kết quả của một số nới lỏng quá mức vào tuần trước, cũng như việc tháo gỡ các vị thế dài sử dụng đòn bẩy quá mức cần thiết .

Trong khi đó, đối với những người quen thuộc với Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, ngay cả sự sụt giảm nhanh chóng cũng chỉ là hoạt động kinh doanh như bình thường.

“Sau một thời gian, bạn trở nên miễn nhiễm với những đợt giảm giá này. Chỉ khiến bạn chồng chất khó hơn”, tài khoản Twitter nổi tiếng Armin van Bitcoin phản hồi .

Coinbase premium so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: CryptoQuant

Người đóng góp Joseph Young còn chỉ ra rằng cái gọi là phí bảo hiểm Coinbase trở lại tích cực gần như ngay lập tức khi mức đáy 47.400 đô la đảo ngược, đạt mức 500 đô la hấp dẫn – một dấu hiệu tăng giá. Melker, đến lượt mình,  nhấn mạnh lượng mua mà đợt giảm giá đã giải phóng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...