Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế

Người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế, đồng thời cho biết ông không nắm giữ bất kỳ thứ gì và ông cũng không thiếu nó. Gates tuyên bố rằng ông giữ quan điểm trung lập đối với tiền điện tử, vì vậy hãy cùng đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi .

Tuy nhiên, theo dõi các bình luận trên của anh ấy, mâu thuẫn với tuyên bố mở đầu của anh ấy. Ông vẫn giữ vị trí cho việc số hóa tiền nhưng Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và cho rằng đó không phải là công cụ phù hợp cho nó. Thay vào đó, ông thích các ngân hàng trung ương và cách tiếp cận tiền kỹ thuật số của họ đối với tiền kỹ thuật số với các giao dịch có thể đảo ngược và liên kết danh tính:

 “Tôi không sở hữu Bitcoin. Tôi không thiếu Bitcoin. Vì vậy, tôi đã có một quan điểm trung lập. Tôi nghĩ rằng chuyển tiền sang một dạng kỹ thuật số hơn và giảm chi phí giao dịch, đó là điều mà Quỹ Gates thực hiện ở các nước đang phát triển.

Nhưng ở đó chúng tôi làm điều đó để bạn có thể đảo ngược giao dịch, bạn có toàn bộ tầm nhìn về việc ai đang làm gì, vì vậy nó không phải là về việc tránh thuế hoặc hoạt động bất hợp pháp. “

sự tham gia của elon musk, btc, bitcoin, phí, mạng
Bitcoin trên bo mạch chủ, kết xuất 3d, hình ảnh khái niệm.

Kể từ khi rời Microsoft với tư cách là kiến ​​trúc sư phần mềm trưởng vào năm 2000, Gates tập trung vào công việc từ thiện thông qua Quỹ Gates của mình. Ông quyết định dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình và cắt đứt quan hệ với công ty phần mềm bằng cách từ chức hội đồng quản trị. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ luôn ở đó với tư cách là năng lực tham vấn:

 “Dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên từ thiện bao gồm y tế và phát triển toàn cầu, giáo dục cũng như sự tham gia ngày càng nhiều của tôi trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu”.

 “Thật là hoang dã khi nghe thấy một trong những người đàn ông thông minh nhất thế giới nghe thiếu hiểu biết và thiếu học thức về một trong những công nghệ đột phá nhất”.

microsoft không có ý định mua, bitcoin, btc

Ngoài ra, CEO Changpeng Zhao của Binance đã cố gắng loại bỏ những bình luận của Gates bằng cách nói rằng anh ấy có quyền không ở trên “bờ vực chảy máu” nữa:

 “Anh ấy đang ở một giai đoạn khác trong cuộc đời. Anh ấy không ở trên bờ vực chảy máu, dẫn dắt, xô đẩy, v.v. Anh ấy không cần phải làm thế ”.

Trưởng nhóm tăng trưởng tại Kraken Dan Held, nhận xét rằng có một số ý kiến ​​xứng đáng đối với các nhận xét về phí cao và tiêu thụ năng lượng quá mức nhưng ông tin rằng Gates chưa thực sự dành thời gian để hiểu BTC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Flare Finance công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới XinFin

Flare Finance đã công bố quan hệ đối tác với XinFin Network, đây có thể là một trong những sự kiện quan trọng nhất...

Bitgame nổi lên như một nền tảng cá cược thể thao được lựa chọn trong Euro 2020

Khi cả thế giới xem bóng đá châu Âu chơi tốt nhất trong Euro 2020, nhiều người đang muốn tham gia nhiều hơn vào...

Sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex để liệt kê Token HZN của Horizon Protocol

DigiFinex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thêm mã thông báo HZN của Horizon Protocol vào danh sách các altcoin có thể giao...