Ben Goertzel’s SingularityNET bắt đầu giai đoạn thứ hai của quá trình di chuyển từ Ethereum sang Cardano

SingularityNET, một giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) được xây dựng trên Ethereum, đã bắt đầu giai đoạn thứ hai của quá trình di chuyển sang Cardano. Tiền điện tử AGI của công ty sẽ là đợt phát hành mã thông báo lớn đầu tiên trên nền tảng Cardano Native Assets và là cuộc thực thi dân chủ lớn nhất trong lịch sử của AI phi tập trung.

Một mạng AI phi tập trung lớn sắp ra mắt Cardano

SingularityNET , một giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) phi tập trung do Tiến sĩ Ben Goertzel tạo ra, đã bước vào giai đoạn thứ hai của quá trình di chuyển sang Cardano . Việc mạng lưới rời khỏi Ethereum đã được thông báo trở lại vào đầu tháng 10 năm 2020, với lý do chính là lý do chính để chuyển sang nền tảng này là sự nghiêm ngặt về mặt học thuật và các phương pháp chính thức đằng sau Cardano.

Vào thời điểm đó, công ty cho biết công nghệ cốt lõi do IOHK phát triển là “phù hợp chặt chẽ” với nền tảng khoa học chuyên sâu của đội ngũ SingularityNET.

Tiến sĩ Ben Goertzel, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SingularityNET, nói rằng quyết định có di cư đến Cardano hay không là do cộng đồng quyết định. Quá trình bỏ phiếu diễn ra vào đầu tháng này và kéo dài trong bốn ngày. Với 187 triệu phiếu ủng hộ đề xuất di chuyển và chỉ 20 triệu phiếu chống, SingularityNET giờ đây sẽ chính thức là một nền tảng dựa trên Cardano.

AGI của SingularityNET trở thành mã thông báo lớn đầu tiên ra mắt trên Cardano

Là một phần của quá trình di chuyển, mã thông báo AGI gốc của SingularityNET sẽ được phát hành trên Cardano. Theo thông báo chính thức từ công ty, tổng cộng 1 tỷ token sẽ được phát hành, với đợt phát hành đầu tiên bao gồm 15 triệu AGI. Phần còn lại của các mã thông báo, được gọi là AGI-ADA sẽ được phát hành dần dần mỗi tháng, với tỷ lệ phát hành giảm 1,5% mỗi tháng.

Trong một video YouTube gần đây, Tiến sĩ Goertzel nói rằng tổng số tiền phát hành sẽ mất 91 năm để hoàn thành. Ông giải thích rằng quá trình phát hành chậm sẽ cho phép công ty phân bổ nhiều nguồn lực hơn để phát triển nền tảng.

Mã thông báo AGI ERC-20 cũ sẽ vẫn còn trên Ethereum, với người dùng có thể hoán đổi qua lại giữa AGI ERC-20 và AGI-ADA.

Sau khi SingularityNET chuyển sang Cardano, bước tiếp theo trong quá trình phát triển của nền tảng sẽ là tăng cường mô hình quản trị của nó thông qua các công cụ được cung cấp trên chuỗi khối Cardano.

IOHK, công ty đứng sau Cardano, cho biết rằng việc có AGI trên blockchain sẽ là đợt phát hành mã thông báo lớn đầu tiên trên nền tảng Cardano Native Assets. Đây cũng sẽ là “cuộc thực thi dân chủ lớn nhất trong lịch sử của AI phi tập trung”, công ty nói thêm .

“Đề xuất AGI SingularityNET Giai đoạn Hai đại diện cho một bước tiến mới đối với dự án AI phi tập trung của Tiến sĩ Ben Goertzel và tăng cường mối quan hệ đối tác Cardano,” IOHK cho biết trên Twitter.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...