Arthur Hayes của BitMEX trở lại với lời kêu gọi tẩy chay tài chính kế thừa

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, đã kêu gọi tất cả các nhà giao dịch kế thừa “chọn không tham gia” các nền tảng giao dịch cũ và nắm lấy “Thị trường vốn tiền điện tử”.

Người đồng sáng lập BitMEX và cựu Giám đốc điều hành Arthur Hayes đã trở về từ cuộc sống lưu vong với một bài đăng trên blog chính thức của sàn giao dịch phái sinh kêu gọi tẩy chay các nền tảng cũ sau bộ phim truyền hình GameStop.

Hayes cho biết vụ việc, nơi giao dịch trên Robinhood bị tạm dừng sau khi các nhà giao dịch bán lẻ ép buộc khống chế khiến các quỹ đầu cơ bị thiệt hại hàng tỷ USD, cho thấy rằng các thị trường đang chống lại các nhà giao dịch bán lẻ:

“Các bậc thầy trò chơi chỉ không thích cách trò chơi được chơi, vì vậy họ đã tăng lợi nhuận để buộc điều chỉnh khóa học,” anh nói.

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX kêu gọi các nhà giao dịch thương mại bán lẻ “chọn không tham gia” hệ thống tài chính kế thừa để ủng hộ “Thị trường vốn tiền điện tử”:“Rút tất cả tiền của bạn từ nhà môi giới của bạn. Ngừng giao dịch. Ngừng thanh toán cho hệ thống mà bạn tin rằng đối xử với bạn như một công dân hạng hai. Đó là chọn không tham gia, và nó cực kỳ mạnh mẽ và giải phóng. ”

Bài đăng sau nhiều tháng im lặng từ Hayes – người được đưa ra vào năm ngoái sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đệ trình các cáo buộc chống lại các giám đốc điều hành BitMEX vào tháng 10 vì bị cáo buộc vi phạm các nghĩa vụ chống rửa tiền liên bang và khách hàng của bạn và vận hành một nền tảng giao dịch chưa đăng ký.

Bài đăng không cung cấp bất kỳ dấu hiệu nào về nơi ở hiện tại của anh ta và không giải quyết bất kỳ cáo buộc nào đối với BitMEX. Tuy nhiên, anh ấy dường như được sự cho phép của BitMEX để đăng trên blog chính thức của nó vì anh ấy lưu ý rằng anh ấy dự định đăng trên cơ sở hai tuần một lần.

Sự trở lại Crypto-Twitter của Hayes lần đầu tiên kể từ tháng 9 đã được rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử hoan nghênh, bao gồm người sáng lập BitInstant , Charlie Shrem , trưởng nhóm tăng trưởng của Kraken, Dan Held, Giám đốc điều hành Three Arrows Capital, Su Zhu, và đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Blockstream, Adam trở lại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chào đón Hayes một cách nồng nhiệt, người dùng Twitter “Lord Ashdrake” đã trả lời Hayes: “Anh bạn, anh không nên ở tù hay sao?”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...