Altcoin tăng lên mức cao nhất trong nhiều năm trong khi giá Bitcoin thu thập hơi

Cuộc biểu tình của Etheruem lên mức cao nhất mọi thời đại đang được theo sau bởi những màn trình diễn ấn tượng không kém từ phần lớn các altcoin.

Ether ( ETH ) đã dẫn đầu thị trường cao hơn khi nó leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 1,763. Hợp đồng tương lai ETH CME dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 2, khiến nhiều nhà phân tích dự đoán rằng altcoin được xếp hạng hàng đầu sẽ đạt mức 2.000 đô la trước khi gặp bất kỳ mức kháng cự đáng kể nào. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy Ether hiện giao dịch ở mức $ 1,714, tăng 3,27% trên biểu đồ 24 giờ trong khi Bitcoin ( BTC ) tăng 0,21% và giao dịch ở mức $ 37,633.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Phí gas trên mạng Ethereum cũng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này với chi phí giao dịch trung bình đạt 17,5 đô la vào ngày 3 tháng 2, điều này đã khiến một số sàn giao dịch tạm dừng rút ETH và ERC-20 .

Giá gas trung bình của Ethereum. Nguồn: Etherscan

Vào ngày 4 tháng 2, Yearn Finance (YFI) đã trải qua một vụ khai thác chứng kiến ​​một hacker đã rút sạch DAI stablecoin trị giá 11 triệu đô la từ kho lợi suất DAI phiên bản 1. Nhóm nghiên cứu đã phản ứng nhanh chóng bằng cách thực hiện một số bước để giúp giảm thiểu thiệt hại của cuộc tấn công.

Những điều này bao gồm Tether đóng băng 1,7 triệu đô la tiền bị đánh cắp sẽ được trả lại cho dự án và một đề xuất từ ​​cộng đồng MakerDAO để tạo một vị thế nợ có thế chấp (CDP) được xây dựng có mục đích để khiến người dùng bị ảnh hưởng toàn bộ.

Tin tích cực đến từ Protego, một tổ chức giám sát tiền điện tử có trụ sở tại Washington, người đã thông báo rằng họ đã trở thành công ty tiền điện tử thứ hai nhận được giấy phép quốc gia từ Văn phòng Kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ.

Đảng Dân chủ bỏ phiếu để thúc đẩy dự luật kích thích kinh tế

Cổ phiếu tăng vào thứ Sáu khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ vượt qua một rào cản quan trọng trong việc triển khai gói kích thích tiếp theo có thể thấy những cá nhân kiếm được ít hơn 50.000 đô la mỗi năm được kiểm tra kích thích 1.400 đô la.

Phần lớn các chỉ số chính kết thúc ngày trong sắc xanh, với S&P 500, Dow và NASDAQ đóng cửa ngày tăng lần lượt 0,39%, 0,30% và 0,57%. Bạc cũng tăng 2,82% và đóng cửa ở mức 26,98 USD.

Altcoin đẩy cao hơn

Khi Bitcoin được giao dịch trong phạm vi từ 36.000 đến 38.000 đô la, các altcoin đang đạt được động lực và nhiều đồng tiền đã chứng kiến ​​giá của chúng đột phá vào thứ Sáu.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

MakerDAO ( MKR ) đã tăng thêm 45% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 3.099 đô la trước khi điều chỉnh thành 2.810 đô la, trong khi giao thức cơ sở hạ tầng DeFi 0x (ZRX) đã chứng kiến ​​giá của nó tăng 61% lên 1,63 đô la.

Những người hoạt động đáng chú ý từ các altcoin vốn hóa lớn hơn là Cardano ( ADA ), tăng 26,44% và Binance Coin ( BNB ) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64,87 đô la

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: Coin360

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,17 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,1%.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...