Altcoin đột phá lên mức cao mới trong khi giá Bitcoin kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ chính

Ethereum nhắm tới mục tiêu 2.000 đô la trong khi giá Bitcoin giảm nhẹ để kiểm tra lại mức hỗ trợ cơ bản.

Sự tăng giá trong thị trường tiền điện tử tiếp tục vào ngày 18 tháng 2 khi Bitcoin ( BTC ) giao dịch gần 51.000 đô la và Ether ( ETH ) lần đầu tiên nằm trong phạm vi 2.000 đô la do các nhà giao dịch bán lẻ duy trì lâu dài trong khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp ít lạc quan hơn trong ngắn hạn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá Bitcoin đã giảm nhẹ từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây xuống giá trị hiện tại là $ 51,924 trong khi giá ETH tăng 5,66% lên mức cao kỷ lục là $ 1,950.

Các nhà đầu tư ở Canada đã thể hiện sự khao khát lành mạnh của họ đối với việc tiếp cận với loại tiền điện tử hàng đầu khi sự ra mắt của ETF Bitcoin Canada đã đạt khối lượng gần 100 triệu đô la trong vài giờ đầu giao dịch.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong khi đó, người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, chỉ ra rằng ông có “ quan điểm trung lập ” về Bitcoin và không ngắn cũng không dài về tài sản này, cảm thấy rằng BTC “có thể tăng và giảm chỉ dựa trên sự hưng phấn hoặc bất kể quan điểm nào. ”

Các mức hỗ trợ và kháng cự mới xuất hiện cho BTC

Chad Steinglass, Trưởng bộ phận giao dịch tại CrossTower, đã xác định được bức tường kháng cự tiếp theo của Bitcoin xung quanh mức 53.000 đô la trong khi mức hỗ trợ hiện tại của nó là khoảng 51.000 đô la, tạo ra một “kênh hẹp” khó có thể “giữ được lâu”.

Trong một cuộc trò chuyện riêng với Cointelegraph, Steinglass tuyên bố:“Dưới 51.000 đô la, có nhiều hỗ trợ hơn ở mức 49.000 đô la và trên 53.000 đô la. Tôi kỳ vọng mức kháng cự tiếp theo sẽ vào khoảng 56.000 đô la, đây là một cuộc đình công quyền chọn lãi suất mở lớn khác ”.

Khi nói đến Ether ( ETH ), Steinglass chỉ ra rằng đợt bán tháo gần đây trong các altcoin đã “kéo ETH xuống theo chúng”, nhưng khi đợt bán tháo giảm xuống vào ngày 18 tháng 2, Ether có thể “thoát ra và tăng cao hơn”.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Steinglass coi khả năng phục hồi được thể hiện bởi Ether trong một thị trường đầy biến động của các altcoin như một “ dấu hiệu cho thấy câu chuyện đằng sau ETH rộng hơn và mạnh mẽ hơn so với sự điên cuồng gần đây trong các altcoin sử dụng ETH cho mục đích đặt cược”.

Việc gia tăng các trường hợp thất nghiệp gây áp lực lên thị trường truyền thống

Các thị trường truyền thống đã giảm dưới áp lực vào ngày 18 tháng 2 khi sự phục hồi kinh tế từ đại dịch Covid ở Mỹ và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng sau vài tuần có xu hướng giảm trong chỉ số.

Các chỉ số S&P 500, Dow và NASDAQ đều kết thúc ngày trong sắc đỏ, lần lượt giảm 0,44%, 0,38% và 0,72%.

Nhiều altcoin thiết lập mức cao mới

Các loại tiền thay thế đã tăng trở lại sau đợt giảm giá gần đây để chứng kiến ​​mức tăng giá lành mạnh vào thứ Năm, với Binance Coin ( BNB ) vượt trội so với phần còn lại của top 10 khi tăng hơn 20% trong 24 giờ qua lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 218,94

Biểu đồ 4 giờ BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Dogecoin ( DOGE ) và IOTA ( MIOTA ) cũng đã tăng khoảng 16% lên mức giá lần lượt là 0,059 đô la và 1,52 đô la, trong khi REN tăng 20,75% để đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 1,21 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,57 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,6%.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...