ADA của Cardano hiện là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường

Tiền điện tử đã tăng lên 1,30 đô la, đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, ADA , đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1,30 đô la cho mỗi đồng xu. Điều đó đủ tốt để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba khi tính theo vốn hóa thị trường là 39 tỷ đô la.

Một đối thủ cạnh tranh với chuỗi khối Ethereum, Cardano được ra mắt vào năm 2017 và chủ yếu được hỗ trợ bởi liên doanh kinh doanh Input Output Hong Kong (IOHK). Blockchain là sự sáng tạo của đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson, người hiện là Giám đốc điều hành của IHOK.

ADA đã bị cuốn vào thị trường tăng giá của bitcoin, mặc dù Cardano không có tài chính phi tập trung lớn (DeFi) hoặc các ứng dụng khác chạy trên nó giống như các đối thủ Ethereum khác như Binance Smart Chain. Các cryptocurrency là lên 645% trong 90 ngày qua, theo Messari .

Các cryptocurrency vượt đôla hậu thuẫn stablecoin tether (USDT) và BNB Binance để di chuyển vào vị trí thứ ba.

Bitcoin (BTC) và ether (ETH), tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, đã bị điều chỉnh giá sau nhiều tháng tăng tỷ lệ phần trăm hai chữ số. Bitcoin giảm 6% trong ngày xuống còn 46.800 đô la trong khi ether giảm 6% ở mức 1.490 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA gần đây đã giao dịch ở mức 1,25 đô la, tăng 10% trong 24 giờ qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...