Tổng số ví ADA tăng gần 40% vào năm 2021

Chuỗi khối Cardano đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi ra mắt kỷ nguyên đặt cược vào tháng 7 năm ngoái, một kỳ tích được thể hiện rõ ràng nhất ở số lượng người dùng mới tham gia vào mạng lưới. Dữ liệu mới nhất đã chỉ ra rằng tổng số lượng ví ADA đã tăng gần 40% kể từ đầu năm, với tổng số lượng tăng với tốc độ trung bình 1,5% mỗi ngày.

Cardano nhận thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng ví mới trên mạng

Trong khi hầu hết thị trường đo lường sự thành công của một mạng bằng hiệu suất của tài sản cơ bản của nó, đôi khi thước đo tăng trưởng thực sự duy nhất có thể được nhìn thấy thông qua việc thu hút người dùng mới.

Đây là trường hợp của Cardano . Mặc dù ADA đã thể hiện hiệu suất ổn định trong chu kỳ tăng này, nhưng thành công thực sự của mạng được nhìn thấy trong sự phân cấp của nó. Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi nhà điều hành nhóm cổ phần Pieter Nierop, đã có sự gia tăng đều đặn các ví ADA mới được tạo mỗi ngày trong 30 ngày qua.

Dữ liệu của anh ấy cho thấy tổng số ví ADA đã tăng 37,8% trong tháng qua — tăng từ 191.581 vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, lên 280.475 vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.

Screengrab hiển thị tỷ lệ phần trăm tăng trưởng hàng ngày của ví ADA mới mỗi ngày (Nguồn: Pieter Nierop)
Screengrab hiển thị tỷ lệ phần trăm tăng trưởng hàng ngày của ví ADA mới mỗi ngày (Nguồn: Pieter Nierop )

Thu nhỏ một chút cho thấy rằng tổng số ví được tạo ra đã có sự gia tăng ổn định và bền vững kể từ ít nhất là ngày 10 tháng 12.

Biểu đồ cho thấy sự gia tăng tổng số ví ADA từ ngày 10 tháng 12 năm 2020 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021 (Nguồn: Pieter Nierop)
Biểu đồ thể hiện sự gia tăng tổng số ví ADA từ ngày 10 tháng 12 năm 2020 đến ngày 25 tháng 1 năm 2021 (Nguồn: Pieter Nierop )

Lượng người dùng mới tăng trưởng ổn định đồng nghĩa với việc phân cấp nhiều hơn

Sự gia tăng số lượng ví mới được tạo trên mạng đương nhiên kéo theo sự gia tăng số lượng người dùng thực tế trên mạng. Tuy nhiên, một trong số ít các chỉ số liên quan đến Cardano thực sự đang giảm là lượng ADA trung bình được giữ trong các ví được ủy quyền.

Điều này có nghĩa là hiện tại có một lượng đáng kể người dùng của mạng được ủy quyền số tiền cổ phần nhỏ hơn.

Biểu đồ thể hiện sự sụt giảm số lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền (Nguồn: Pieter Nierop)
Biểu đồ thể hiện sự sụt giảm số lượng ADA trung bình trên mỗi ví được ủy quyền (Nguồn: Pieter Nierop )

Với nhiều người ủy thác tiền của họ cho các nhóm cổ phần, bất kể họ có thể nhỏ đến mức nào, mạng lưới càng trở nên phi tập trung hơn. Vào thời điểm báo chí, 69,67% tổng nguồn cung ADA đang lưu hành đã được đặt trên mạng. Hơn 55% ví trên mạng đã ủy thác tất cả tiền của họ cho các nhóm cổ phần, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong con đường hoàn thành phân quyền của mạng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...