‘Pomp’ ra mắt Ban việc làm tiền điện tử với Gemini, Coinbase và BlockFi

Anthony Pompliano của Morgan Creek đặt mục tiêu đạt 10.000 cửa hàng mở cửa vào cuối năm nay.Anthony Pompliano(Lưu trữ CoinDesk)Ian AllisonNgày 27 tháng 1 năm 2021 lúc 8 giờ tốiCập nhật ngày 27 tháng 1 năm 2021 lúc 10:29 tối

Anthony Pompliano, nhà truyền bá tiền điện tử nổi tiếng và là đối tác tại Morgan Creek Digital, đang tung ra một bảng công việc tập trung vào blockchain, với sự hỗ trợ từ Gemini, Coinbase và BlockFi. 

Được công bố vào thứ Tư, PompCryptoJobs đã hoạt động với hơn 100 vị trí tiền điện tử mở được quảng cáo bởi ba đối tác ra mắt của nó. 

Pompliano – được gọi đơn giản là “Pomp” trong thế giới tiền điện tử – đang có kế hoạch tận dụng lượng khán giả lớn của mình để mang các công ty và ứng viên công việc lại với nhau trong một thị trường tài năng. ( Trở lại vào tháng 8 năm 2020 , Morgan Creek Digital của Pompliano đã dẫn đầu vòng đầu tư 50 triệu đô la vào công ty cho vay tiền điện tử BlockFi.)

“Tôi nghĩ rằng có nhu cầu rõ ràng trên thị trường ngay bây giờ,” Pomp nói trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn đã có hàng triệu người Mỹ và mọi người trên khắp thế giới không có việc làm và hàng triệu người khác muốn chuyển đổi từ công việc hiện tại của họ. Trong khi đó, các công ty tiền điện tử đang phát triển và tuyển dụng rất nhanh, nhưng không có nơi nào mà các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể gặp nhau ”. 

Ngành công nghiệp crypto, bao gồm quân đội của lập trình viên máy tính và truyền thông xã hội scrum-halfs , dường như thực sự được bùng nổ. Trong tháng này, Digital Currency Group (chủ sở hữu của CoinDesk và bốn công ty khác trong lĩnh vực này) đã đăng hơn 60 vị trí tuyển dụng mới . 

Mô hình doanh thu cho cổng việc làm tiền điện tử mới liên quan đến việc trả một khoản phí hàng tháng để liệt kê các vị trí, Pomp giải thích. 

“Mục tiêu của tôi là có được 10.000 công việc trong hội đồng quản trị trong năm nay,” anh nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...