‘Pomp’ ra mắt Ban việc làm tiền điện tử với Gemini, Coinbase và BlockFi

Anthony Pompliano của Morgan Creek đặt mục tiêu đạt 10.000 cửa hàng mở cửa vào cuối năm nay.Anthony Pompliano(Lưu trữ CoinDesk)Ian AllisonNgày 27 tháng 1 năm 2021 lúc 8 giờ tốiCập nhật ngày 27 tháng 1 năm 2021 lúc 10:29 tối

Anthony Pompliano, nhà truyền bá tiền điện tử nổi tiếng và là đối tác tại Morgan Creek Digital, đang tung ra một bảng công việc tập trung vào blockchain, với sự hỗ trợ từ Gemini, Coinbase và BlockFi. 

Được công bố vào thứ Tư, PompCryptoJobs đã hoạt động với hơn 100 vị trí tiền điện tử mở được quảng cáo bởi ba đối tác ra mắt của nó. 

Pompliano – được gọi đơn giản là “Pomp” trong thế giới tiền điện tử – đang có kế hoạch tận dụng lượng khán giả lớn của mình để mang các công ty và ứng viên công việc lại với nhau trong một thị trường tài năng. ( Trở lại vào tháng 8 năm 2020 , Morgan Creek Digital của Pompliano đã dẫn đầu vòng đầu tư 50 triệu đô la vào công ty cho vay tiền điện tử BlockFi.)

“Tôi nghĩ rằng có nhu cầu rõ ràng trên thị trường ngay bây giờ,” Pomp nói trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn đã có hàng triệu người Mỹ và mọi người trên khắp thế giới không có việc làm và hàng triệu người khác muốn chuyển đổi từ công việc hiện tại của họ. Trong khi đó, các công ty tiền điện tử đang phát triển và tuyển dụng rất nhanh, nhưng không có nơi nào mà các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể gặp nhau ”. 

Ngành công nghiệp crypto, bao gồm quân đội của lập trình viên máy tính và truyền thông xã hội scrum-halfs , dường như thực sự được bùng nổ. Trong tháng này, Digital Currency Group (chủ sở hữu của CoinDesk và bốn công ty khác trong lĩnh vực này) đã đăng hơn 60 vị trí tuyển dụng mới . 

Mô hình doanh thu cho cổng việc làm tiền điện tử mới liên quan đến việc trả một khoản phí hàng tháng để liệt kê các vị trí, Pomp giải thích. 

“Mục tiêu của tôi là có được 10.000 công việc trong hội đồng quản trị trong năm nay,” anh nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...