Phạm vi biến động năm 2021 của lỗi vàng Frank Holmes: 80 nghìn đô la Bitcoin và 3 nghìn đô la Ethereum?

80 nghìn đô la Bitcoin và 3 nghìn đô la Ethereum nằm trong phạm vi biến động của Giám đốc điều hành Nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ Frank Holmes cho năm 2021. Ông cũng thấy Bitcoin 400 nghìn đô la trên thẻ sau 3-4 năm tới.

Frank Holmes, CEO / CIO của US Global Investors, tin rằng Bitcoin và Ethereum có thể đạt lần lượt 80.000 USD và 3.000 USD vào năm 2021. Ông cũng nhận thấy khả năng Bitcoin giảm xuống 20.000 USD và Ethereum giảm xuống 500 USD. Sự lan truyền rộng rãi này bắt nguồn từ một triết lý mà ông gọi là DNA của sự biến động .

DNA của sự biến động

Theo Holmes, mỗi loại tài sản có DNA biến động riêng, hoặc tỷ lệ biến động giá điển hình trong một khoảng thời gian. Anh thấy nó đặc biệt hấp dẫn khi hai tài sản khác nhau có độ biến động tương tự. Trong cuộc phỏng vấn này, ông chỉ ra rằng DNA của sự biến động của Tesla cũng giống như Ethereum .Thị trường chứng khoán, S&P 500, là 1%. Vàng là 1%. Cổ phiếu vàng là 2%. Nhưng Tesla là 5%. Ethereum là 5%. Bitcoin là 5%.

Vậy tại sao hai tài sản dường như không kết nối này lại có DNA biến động giống nhau? Holmes tin rằng phạm vi biến động cao hơn là một chỉ báo của một tài sản có khả năng gây rối loạn. Tesla đang phá vỡ ngành công nghiệp xe hơi trong khi tiền điện tử đang phá vỡ lĩnh vực tài chính toàn cầu. Mặc dù những tài sản này hoàn toàn nằm trong các ngành công nghiệp khác nhau, chúng đều là tác nhân của sự thay đổi, tạo ra sự không chắc chắn và biến động tương tự về giá cả.

Bitcoin sẽ trở thành nghệ thuật

Không gian tiền điện tử nổi tiếng với những dự đoán về giá Bitcoin cao ngất ngưởng. Một số người, chẳng hạn như Dan Held, thậm chí tin rằng Bitcoin có thể đạt 1.000.000 đô la cho mỗi đồng xu. Nhưng nếu Bitcoin đạt đến thậm chí một phần ba con số đó, thì điều đó sẽ xảy ra như thế nào?”Điều gì sẽ đưa nó đến mức định giá 400.000 đô la, tôi nghe nói, là bởi vì nó sẽ trở thành nghệ thuật. Nó sẽ được phân loại là một món đồ của nhà sưu tập.”

Trong 3-4 năm nữa, Holmes giả định rằng Bitcoin sẽ vẫn có giá trị như một tác phẩm nghệ thuật ngay cả khi nó không trở thành tiền kỹ thuật số có chủ quyền như ban đầu. Anh ấy ví việc sở hữu Bitcoin giống như có một bản in gốc của Andy Warhol, ngoại trừ Bitcoin có thể giao dịch được nhiều hơn.”Thật tuyệt vời … và nguồn cung cấp có hạn!”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...