Người dùng RSK sẽ không phải trả phí giao dịch với tích hợp mới

IOVLabs muốn cải thiện việc áp dụng siêu giao dịch Ethereum.

RSK sidechain hỗ trợ hợp đồng thông minh của Bitcoin đang giới thiệu khái niệm về giao dịch siêu, cho phép các bên thứ ba thanh toán phí giao dịch của người dùng.

Được công bố vào thứ Năm, giải pháp “RIF Enveloping” cho phép các nhà cung cấp ví thanh toán cho các giao dịch của người dùng của họ. Thanh toán phí giao dịch hiện đang là một nút thắt lớn trong việc áp dụng các nền tảng hợp đồng thông minh. Người dùng muốn giao dịch mã thông báo phải luôn có một số đơn vị tiền tệ bản địa của blockchain – ví dụ: Ether ( ETH ) cho Ethereum và Bitcoin thông minh (RBTC) cho RSK.

RIF Enveloping giới thiệu các giao dịch meta để cho phép các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung linh hoạt hơn. Các hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ có thể chọn trợ cấp hoàn toàn phí xăng của người dùng hoặc yêu cầu thanh toán bằng mã thông báo. Công nghệ này sẽ được tích hợp với Beexo Wallet, một trong những nhà cung cấp ví chính cho RSK.

Các giải pháp tương tự cũng tồn tại trên Ethereum, sử dụng Mạng lưới Trạm xăng của OpenZeppelin. Các ví sử dụng nó bao gồm Argent, sử dụng hợp đồng thông minh để lưu trữ mã thông báo của người dùng. Mặc dù công ty đã từng trợ cấp hoàn toàn chi phí gas, nhưng giá Ethereum tăng vọt đã khiến họ phải ngừng chương trình. Tuy nhiên, bất chấp những lợi ích rõ ràng của chúng, các giao dịch meta vẫn chưa đạt được sự chấp nhận đáng kể trên Ethereum.

Diego Gutierrez Zaldivar, người đồng sáng lập RSK, nói với Cointelegraph rằng RIF Enveloping có thể tác động nhiều hơn đến hệ sinh thái của RSK:”Một trong những lý do chính tại sao RIF Enveloping có thể được áp dụng rộng rãi hơn các giải pháp tương tự trong hệ sinh thái Ethereum là giải pháp được thiết kế chung với các nhà cung cấp ví như Beexo, Defiant, Money on Chain, RSK Swap và các cộng đồng lớn người dùng như Taringa, để tối đa hóa hiệu quả. ”

Ông cũng giải thích rằng giải pháp của RSK có lợi thế về công nghệ. Giao dịch meta trên Ethereum yêu cầu triển khai lại hợp đồng hoặc sử dụng proxy, trong khi RIF Enveloping có thể hoạt động với bất kỳ mã thông báo hoặc hợp đồng hiện có nào.

RSK có một hệ sinh thái đang phát triển cho tài chính phi tập trung. Sự ra mắt gần đây của Sovryn đã mang đến một bộ sản phẩm giao dịch và cho vay đầy đủ,  trong khi các nền tảng hiện có như Money on Chain  hoặc RSK Swap đã tạo lại các dự án DeFi cốt lõi trên Ethereum như MakerDAO hoặc Uniswap.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...