Nắm giữ Stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Các stablecoin như Tether đang tràn ngập các sàn giao dịch tiền điện tử một lần nữa, có khả năng chỉ ra một động thái đi lên khác trên thị trường tiền điện tử.

Trong bối cảnh  hành động tăng giá mới trên thị trường tiền điện tử, các stablecoin như Tether ( USDT ) đang tràn ngập các sàn giao dịch để đạt mức cao lịch sử mới về mặt phân bổ.

Theo nhà cung cấp dữ liệu thị trường CryptoQuant , việc nắm giữ stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 28 tháng 1, vượt qua 4,7 tỷ đô la.

Số tiền này chiếm một phần đáng kể trong tổng vốn hóa thị trường stablecoin, được ước tính vào khoảng 35,2 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tổng khối lượng giao dịch của tất cả các stablecoin hiện được đánh giá vào khoảng 111 tỷ đô la, riêng Tether ( USDT ) đã chiếm 103 tỷ đô la trong số này.

Nguồn: CryptoQuant

Cùng với việc nắm giữ stablecoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại, số lượng giao dịch stablecoin đổ vào dường như đang tăng lên tại thời điểm viết bài. Vào ngày 28 tháng 1, số lượng  giao dịch stablecoin đổ vào đã lên tới gần 33.000 giao dịch, tăng từ 30.000 giao dịch vào ngày 27 tháng 1.

Dòng tiền ồ ạt vào stablecoin thường được coi là chất xúc tác ngắn hạn cho Bitcoin , cho thấy rằng dòng vốn bên lề đang quay trở lại BTC. Cụ thể, các loại tiền ổn định được định sẵn như USDT đang trở thành một công cụ ngày càng hữu ích cho các nhà giao dịch để gửi tiền trên các sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép họ dễ dàng mua và bán Bitcoin trị giá hàng triệu đô la. Do đó, việc phân bổ stablecoin ngày càng tăng trên các sàn giao dịch tiền điện tử có thể liên quan đến việc tăng sức mua.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph , sự khởi đầu của cuộc biểu tình của Bitcoin vào tháng 10 năm 2020 được thúc đẩy bởi sự gia tăng dòng tiền của stablecoin vào các sàn giao dịch. 

Tại thời điểm xuất bản, có một xu hướng tăng đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử, với phần lớn 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường có mức tăng trưởng đáng kể và Bitcoin quay trở lại trên 32.000 đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...