Khảo sát của Binance cho thấy ‘hodlers’ vẫn thống trị tiền điện tử

Theo một báo cáo của Binance Research, chỉ có 11% người nắm giữ tiền điện tử đang sử dụng tiền của họ để thanh toán hàng hóa và dịch vụ.

Theo một cuộc khảo sát mới của Binance Research, phần lớn người dùng tiền điện tử thích giữ tiền điện tử của họ như một phần của chiến lược đầu tư dài hạn.

Được công bố vào thứ Năm, báo cáo khảo sát cho thấy có tới 55% số người được hỏi sở hữu tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) như một khoản đầu tư dài hạn.

Báo cáo “Chỉ số người dùng tiền điện tử toàn cầu năm 2021” dựa trên một cuộc khảo sát toàn cầu bao gồm thông tin đầu vào từ hơn 61.000 người dùng tiền điện tử trên 178 quốc gia và khu vực. Cuộc khảo sát được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 25 tháng 10 năm 2020.

Theo phát hiện của Binance Research, phần lớn những người được hỏi chủ yếu có động cơ sở hữu tiền điện tử do khái niệm “hodling”, có nghĩa là hầu hết mọi người có xu hướng giữ tiền điện tử hơn là bán nó. Có tới 39% số người được hỏi nói rằng “việc sử dụng” tiền điện tử của họ bị chi phối bởi hoạt động bán hàng.

Theo sau danh mục “hodlers” là 28% số người được hỏi thích sử dụng hầu hết tiền điện tử của họ để mua các loại tiền điện tử khác. 22% số người được hỏi tiếp theo nói rằng họ chủ yếu sử dụng tiền điện tử của mình để đặt cược và cho vay – các hoạt động cho phép người dùng kiếm được phần thưởng cho việc bảo mật mạng hoặc khóa tiền của họ. Binance Research đã đề cập rằng việc đặt cược ngày càng trở nên phổ biến với việc nâng cấp Ethereum 2.0 đang diễn ra .

Chỉ 11% số người được hỏi nói rằng họ chủ yếu sử dụng tiền kỹ thuật số của mình để thanh toán, điều này một lần nữa chứng tỏ rằng mức độ chấp nhận tiền điện tử hiện tại còn lâu mới liên kết với các khoản thanh toán hàng ngày bằng tiền điện tử.

65% người được hỏi nắm giữ Bitcoin ( BTC ), khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến nhất trong cuộc khảo sát.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...