Hawaii để cho phép nhiều công ty tiền điện tử hơn tham gia vào hộp cát quy định

Phòng thí nghiệm đổi mới tiền tệ kỹ thuật số của Hawaii đang chấp nhận đợt đăng ký thứ hai cho đến hết ngày 26 tháng 2.Tiền điện tử đang quay trở lại Hawaii.

Hawaii đang cho phép nhiều công ty hơn chơi trong hộp cát tiền tệ kỹ thuật số không cần giấy phép của mình.

Nhà nước đã mở lại các ứng dụng cho Phòng thí nghiệm đổi mới tiền tệ kỹ thuật số (DCIL) vào thứ Hai, làm tăng khả năng nhiều sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử có thể sớm kinh doanh tại các hòn đảo hạn chế tiền điện tử trong lịch sử.

Luật tiểu bang yêu cầu các công ty tiền điện tử duy trì dự trữ tiền mặt tương đương với lượng tiền kỹ thuật số nắm giữ của họ, một thanh không thể truy cập được đối với ngay cả các sàn giao dịch lớn nhất. Nhưng những người tham gia hộp cát được miễn yêu cầu đó và có được giấy phép chuyển tiền thông thường, cho đến tháng 6 năm 2022.

“Quá trình diễn ra liền mạch,” Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince nói với CoinDesk. BlockFi là một trong 11 thành viên đầu tiên của sandbox đã nhận được “thư cấm hành động” từ Bộ phận Định chế Tài chính của Hawaii.

Trong một thông cáo báo chí, Hawaii Technology Development Corporation, quyền giám đốc điều hành Len Higashi, người giám sát DCIL cùng với DFI và Bộ Thương mại và Người tiêu dùng, cho biết COVID-19 đã cản trở sự ra mắt của chương trình vào tháng 3 năm ngoái. Nhưng anh ấy nói rằng sự phấn khích khoảng thời gian này là có thể cảm nhận được.

Liam Grist, người sở hữu công ty khởi nghiệp blockchain địa phương và người tham gia hộp cát Cloud Nalu, đồng tình. Ông cho biết sự quan tâm đến bitcoin (BTC, -6,48%) hiện đang tăng ở Hawaii theo xu hướng của Google, một hiện tượng đang xảy ra trên khắp Hoa Kỳ.

Cloud Nalu sẽ ra mắt nền tảng lưu ký và môi giới bitcoin ở Hawaii vào tháng tới. Điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự rõ ràng về quy định của sandbox, Grist nói.

DCAA đã không trả lại ngay các email của CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...