Grayscale đang mua BTC nhanh hơn 54% so với mức được khai thác cho đến nay vào năm 2021

Grayscale đang tiếp tục tích lũy BTC, thu về hơn 40.000 BTC chỉ trong 16 ngày.

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đang có ít dấu hiệu làm chậm quá trình tích lũy Bitcoin của mình , thêm khoảng 40.000 BTC vào kho lưu trữ kể từ ngày 13 tháng 1. Số Bitcoin trị giá khoảng 1,36 tỷ đô la chỉ trong 16 ngày.

Sự tích lũy đáng kể đã được ghi nhận bởi Rafael Schultze-Kraft, CTO của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, người đã lưu ý rằng chỉ có 26.000 BTC được khai thác kể từ đầu năm. Điều đó có nghĩa là Grayscale đã mua Bitcoin với tốc độ nhanh hơn 54% so với nguồn cung BTC mới đã được tạo trong năm 2021 cho đến nay. Tuy nhiên, phần lớn đã được mua trong 16 ngày qua, có nghĩa là trong hai tuần qua, Grayscale đã mua nhiều hơn khoảng 170% số Bitcoin so với số lượng được khai thác trong cùng kỳ.

Nếu nó tiếp tục mua ở mức cao như vậy, Grayscale sẽ tích lũy được 912.500 BTC, hoặc khoảng 5% nguồn cung lưu hành của Bitcoin, vào cuối năm 2021.

Grayscale đã mua Bitcoin trị giá hơn 5 tỷ đô la vào năm 2020, với mức trung bình mỗi tuần công ty tích lũy được 251 triệu đô la trong quý 4 – nâng giá trị tổng tài sản đang quản lý của công ty lên hơn 20 tỷ đô la.

Các giao dịch mua BTC khổng lồ của người quản lý quỹ từ lâu đã được đồn đại là sẽ tác động đáng kể đến giá Bitcoin, với việc BTC tăng 20% ​​trong vòng 48 giờ kể từ khi Bitcoin Trust khuyến nghị hoạt động vào ngày 13 tháng 1. Tuy nhiên, kể từ ngày 18 tháng 1, giá Bitcoin đã giảm từ 35.000 đô la xuống còn 34.000 đô la. ngay cả khi công ty đang tích lũy BTC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...