Grayscale chuẩn bị cho tương lai DeFi với hồ sơ ủy thác tiền điện tử mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể được thiết lập để nhúng chân vào DeFi sau khi nộp năm đăng ký ủy thác tiền xu mới.

Công ty quản lý tài sản Bitcoin ( BTC ) và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Grayscale, có thể được thiết lập để chuyển sang không gian tài chính phi tập trung sau khi các tài liệu cho một số quỹ tín thác mới được nộp vào cơ quan đăng ký công ty Delaware.

Hồ sơ ủy thác mới cho Aave (AAVE), Polkadot (DOT) và Cosmos ( ATOM ) đã được nộp vào thứ Tư. Cùng ngày, Grayscale cũng đăng ký ủy thác cho Cardano ( ADA ), cũng như đồng tiền riêng tư Monero ( XMR ).

Grayscale kể từ đó đã tuyên bố rằng các hồ sơ không phải là dấu hiệu về việc ra mắt sản phẩm cuối cùng cho 5 đồng tiền được đề cập, chỉ đơn thuần là công ty đang đặt nền móng cho các lần ra mắt có thể xảy ra trong tương lai.

Công ty nói với các phương tiện truyền thông trong ngành: “Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ thực hiện các hồ sơ đặt trước, mặc dù việc nộp đơn không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa sản phẩm ra thị trường. 

Quyết định của Grayscale để mở rộng phạm vi tiền điện tử của mình có thể đã bị thúc đẩy bởi hiệu suất giá của năm đồng tiền được đề cập trong suốt năm qua. Aave ghi nhận mức tăng trưởng 483% trong quý cuối cùng của năm trước, leo lên vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường. Dự án là tiền thân của giai đoạn tài chính phi tập trung vào năm 2020, tập trung vào cho vay và đi vay và cho vay nhanh.

Cosmos đã ghi nhận mức tăng trưởng tương tự là 489% khi giá trị của đồng ATOM của nó tăng từ phạm vi 1,50 đô la lên hơn 9 đô la. Dự án hiện xếp thứ 25 theo vốn hóa thị trường.

Polkadot, trong khi đó, ghi nhận mức tăng trưởng 537% từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến thời điểm viết bài. Dự án, tự mô tả là một giao thức đa phân cấp, có thể tương tác, nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tìm cách cạnh tranh với Ethereum như một ngôi nhà cho các nhà phát triển blockchain.

Mặc dù không nằm trong số những người tốt nghiệp năm 2020, Monero cũng đã tăng 467% trong suốt năm dương lịch, trong khi Cardano được hưởng lợi từ sự ra mắt của mạng chính Shelley được nhiều người mong đợi., đã tăng 187% kể từ thời điểm đó.

Giá trị tài sản mà Grayscale quản lý đã tăng vọt trong suốt năm 2020, đạt hơn 25 tỷ USD, theo số liệu mới nhất được công ty công bố.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...