Cựu Giám đốc điều hành Bitspark, George Harrap, gia nhập Công ty PR tiền điện tử với tư cách là Giám đốc DeFi

Harrap nói với CoinDesk: “Tôi đã sử dụng tiền điện tử được một thập kỷ và DeFi khiến tôi phấn khích như khi tôi khai thác bitcoin đầu tiên của mình.George Harrap, người đứng đầu DeFi, YAP Global

George Harrap, người trước đây đã lãnh đạo công ty khởi nghiệp chuyển tiền blockchain Bitspark có trụ sở tại Hồng Kông với tư cách là Giám đốc điều hành, đang gia nhập công ty PR tập trung vào fintech và tiền điện tử YAP Global với tư cách là người đứng đầu DeFi.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, YAP Global cho biết việc thuê mới sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa các phương tiện truyền thông chính thống và tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong vai trò mới của mình, Harrap sẽ hỗ trợ nhóm quan hệ công chúng và giúp phá vỡ sự phức tạp của công nghệ mới nổi như DeFi, thông qua “các cuộc gọi kiến ​​thức” và các bài học. 

Theo công ty, trong khi nhiều nền tảng DeFi đã tiếp cận cơ sở người dùng lên tới hàng triệu người, các tổ chức kế thừa lại thiếu kiến ​​thức về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp non trẻ. 

Harrap nói với CoinDesk : “Tôi đã sử dụng tiền điện tử được một thập kỷ và DeFi khiến tôi phấn khích như khi tôi khai thác bitcoin đầu tiên của mình . Các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) “tiếp tục cạnh tranh với các sàn giao dịch tập trung, khả năng nhận được khoản vay trong hai phút – lần này không chỉ là xây dựng một SoV [kho giá trị] mà còn là xây dựng một hệ thống tài chính.”

“Nhưng để ngành công nghiệp thành công, chúng ta cần phải phá vỡ sự phức tạp của nó để giáo dục các phương tiện truyền thông và người dùng tốt hơn về nó. Tôi muốn giúp thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức đó, ”anh nói. 

Samantha Yap, người sáng lập và Giám đốc điều hành của YAP Global, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một trong những nhà giáo dục quan trọng không chỉ về blockchain và tiền điện tử mà hiện tại là tài chính phi tập trung, tham gia vào nhóm. George thực hiện một công việc xuất sắc trong việc chia nhỏ các dự án kỹ thuật thành những lời giải thích dễ hiểu ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...