Crypto Exchange 2ainst cho biết không thể hoàn trả đầy đủ cho 9% người dùng sau khi bị hack năm 2020

Sau nỗ lực gây quỹ thành công, công ty cho biết hiện họ có thể hoàn tiền cho hầu hết, nhưng không phải tất cả người dùng.Ramon Ferraz, Giám đốc điều hành của 2ainst(2ainst)

Sàn giao dịch tiền điện tử 2pris cho biết họ không thể hoàn trả cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack vào năm ngoái, ngay cả sau khi nỗ lực gây quỹ thành công. 

Kể từ vụ hack, CEO Ramón Ferraz Estrada của 2odas cho biết công ty đã nỗ lực huy động 1,2 triệu euro (1,5 triệu USD) để cải thiện tính bảo mật và quản lý rủi ro của công ty, đồng thời bổ sung số tiền bị đánh cắp. Ông nói, cuối cùng, 2pris đã đạt đến giới hạn quy định là 1,5 triệu euro. Việc tăng vốn bao gồm chuyển đổi tự nguyện một số số tiền bị mất thành cổ phiếu và mã thông báo.

Đối với 9% sẽ không nhận được toàn bộ số tiền, 2pris đang đưa ra lựa chọn chấp nhận “tối đa là 99% số tiền bị đánh cắp không được quy đổi và ít nhất, giá trị tính bằng euro đã bị mất khi cuộc tấn công mạng diễn ra . ” Nếu không, nhóm này có thể chọn đợi cho đến khi công ty có đủ khả năng hoàn trả hoặc tìm kiếm các giải pháp thay thế, Ferraz Estrada nói.

Tháng 7 năm ngoái, sàn giao dịch đã phải chịu một cuộc tấn công mạng khiến tài sản tiền điện tử bị đánh cắp 1,2 triệu euro (1,45 triệu đô la) – 27% tổng số tài sản nắm giữ của công ty vào thời điểm đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...