Cơ quan quản lý Nam Phi tìm kiếm thêm quyền lực tiền điện tử sau khi bị cáo buộc lừa đảo Ponzi

“Tại thời điểm một cái gì đó trở thành một kế hoạch Ponzi, chúng tôi đã mất quyền tài phán của mình”, một nhà quản lý nói với Bloomberg.Cape Town, Nam Phi

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Nam Phi đang tìm kiếm sự giám sát nhiều hơn đối với ngành giao dịch tiền điện tử sau sự sụp đổ của một công ty bitcoin được cho là có kế hoạch Ponzi lớn nhất quốc gia.

  • Brandon Topham, người đứng đầu bộ phận thực thi tại Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA), nói với Bloomberg hôm thứ Ba rằng cơ quan của ông đang đưa ra các đề xuất mới để điều chỉnh tiền điện tử để có thể truy tố những kẻ gian lận.
  • “Tại thời điểm một cái gì đó trở thành một kế hoạch Ponzi, chúng tôi đã mất quyền tài phán của mình,” Topham nói với Bloomberg. “Chúng tôi cần cảnh sát và cơ quan công tố làm việc nhanh chóng và đưa mọi người vào tù.”
  • bitcoin (BTC, + 3,22%) câu lạc bộ giao dịch bị cáo buộc hoạt động bất hợp pháp và nói dối các nhà đầu tư.
  • Theo báo cáo của CoinDesk, MTI đã tuyên bố có thể tạo ra lợi nhuận 10% mỗi tháng bằng cách sử dụng bot để thực hiện giao dịch tần suất cao sử dụng bitcoin tổng hợp của khách hàng.
  • Công ty đã bị các cơ quan quản lý bang Texas tuyên bố lừa đảo vào tháng 7 năm ngoái và cuộc điều tra của FSCA kết luận MTI đã cố tình lừa dối các nhà đầu tư và vận hành một dịch vụ tài chính mà không có giấy phép.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...