Cơ quan quản lý Nam Phi tìm kiếm thêm quyền lực tiền điện tử sau khi bị cáo buộc lừa đảo Ponzi

“Tại thời điểm một cái gì đó trở thành một kế hoạch Ponzi, chúng tôi đã mất quyền tài phán của mình”, một nhà quản lý nói với Bloomberg.Cape Town, Nam Phi

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Nam Phi đang tìm kiếm sự giám sát nhiều hơn đối với ngành giao dịch tiền điện tử sau sự sụp đổ của một công ty bitcoin được cho là có kế hoạch Ponzi lớn nhất quốc gia.

  • Brandon Topham, người đứng đầu bộ phận thực thi tại Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA), nói với Bloomberg hôm thứ Ba rằng cơ quan của ông đang đưa ra các đề xuất mới để điều chỉnh tiền điện tử để có thể truy tố những kẻ gian lận.
  • “Tại thời điểm một cái gì đó trở thành một kế hoạch Ponzi, chúng tôi đã mất quyền tài phán của mình,” Topham nói với Bloomberg. “Chúng tôi cần cảnh sát và cơ quan công tố làm việc nhanh chóng và đưa mọi người vào tù.”
  • bitcoin (BTC, + 3,22%) câu lạc bộ giao dịch bị cáo buộc hoạt động bất hợp pháp và nói dối các nhà đầu tư.
  • Theo báo cáo của CoinDesk, MTI đã tuyên bố có thể tạo ra lợi nhuận 10% mỗi tháng bằng cách sử dụng bot để thực hiện giao dịch tần suất cao sử dụng bitcoin tổng hợp của khách hàng.
  • Công ty đã bị các cơ quan quản lý bang Texas tuyên bố lừa đảo vào tháng 7 năm ngoái và cuộc điều tra của FSCA kết luận MTI đã cố tình lừa dối các nhà đầu tư và vận hành một dịch vụ tài chính mà không có giấy phép.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...