Cathie Wood: Nhiều công ty công nghệ sẽ áp dụng kho dự trữ Bitcoin

Wood cho biết các công ty lớn đang hỏi cô liệu họ có nên đi theo sự dẫn dắt của Square hay không.

Giám đốc điều hành của ARK Investment Management, Cathie Wood, cho biết bà tin rằng nhiều công ty sẽ tải bảng cân đối kế toán của họ bằng bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Bảy với Yahoo Finance, ông trùm quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và người ủng hộ bitcoin (BTC, -7,5%) thẳng thắn cho biết các công ty lớn đã hỏi cô ấy liệu họ có nên theo Square hay không. Sự dẫn đầu của Inc. Square là một trong số ít các công ty đại chúng đầu tư vào bitcoin như một chiến lược phòng ngừa lạm phát.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ nghe về việc nhiều công ty đặt hàng rào này vào bảng cân đối kế toán của họ,” cô nói, “đặc biệt là các công ty công nghệ hiểu công nghệ và cảm thấy thoải mái với nó”.

Tiên lượng của cô ấy đã mang lại lợi nhuận nhanh hơn so với quỹ ETF không gian sắp tới của ARK . Vào thứ Hai, công ty khai thác bitcoin Marathon Patent Group đã mua 150 triệu đô la bitcoin. Về bản chất, công ty có lẽ là phù hợp nhất để hiểu các sắc thái của bitcoin và công nghệ blockchain.

Nhưng sự thay đổi giá gần đây của tiền điện tử hàng đầu thị trường cũng làm nổi bật mối nguy hiểm của các công ty thiếu kinh nghiệm đang cố gắng đặt cược vào kho bạc bitcoin.

Một ngày trước cuộc phỏng vấn của Wood, công ty thực tế ảo NexTech AR đã bán phá giá dự trữ kho bạc 130 BTC, một khoản đầu tư “dài hạn” mà công ty Canada đã tiết lộ vào cuối tháng 12. Các giám đốc điều hành đã hoảng sợ khi đưa tin sai sự thật về phương tiện truyền thông về cái gọi là “chi tiêu gấp đôi” trên chuỗi khối bitcoin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tại sao Huobi giải thể tổ chức của mình ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp khai thác và kinh doanh tiền điện tử ở Trung Quốc đã khiến sàn...

Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu...

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...