Cá voi Bitcoin giải thích với Bloomberg tại sao sự biến động tiền điện tử sẽ giảm

Giám đốc điều hành của One River Asset Management tin rằng sự biến động của BTC sẽ giảm khi giá của nó tiếp tục tăng.

Các biến động giá dữ dội của Bitcoin ( BTC ) có thể trở thành dĩ vãng khi những người mua tổ chức có tay mạnh hơn tiếp tục đẩy tài sản lên cao hơn, theo một cá voi tiền điện tử nổi tiếng. 

Eric Peters, người sáng lập và Giám đốc điều hành của One River Asset Management, nói với Bloomberg hôm thứ Năm rằng con đường trưởng thành của Bitcoin sẽ giúp ổn định giá của nó.

Ông nói: “Có tất cả các loại động lực phản xạ trong những tài sản này mà trớ trêu thay sẽ dẫn đến ít biến động hơn khi chúng lên cao hơn”. “Khi giá ngày càng cao, bạn đang thu hút các loại nhà đầu tư mới có tay mạnh hơn.”

One River Asset Management đã tích lũy được hơn 600 triệu đô la BTC . Người quản lý tài sản dự kiến ​​sẽ sở hữu Bitcoin và Ether ( ETH ) trị giá khoảng 1 tỷ đô la vào nửa đầu năm nay.

Sự biến động là trọng tâm của Bitcoin kể từ khi tiền điện tử hàng đầu ra mắt vào năm 2009, nhưng cường độ biến động giá đã giảm đáng kể trong những năm qua. Với ngoại lệ của cuộc khủng hoảng thanh khoản tháng 3 năm 2020, biến động hàng ngày Bitcoin đã không được vượt quá 10% kể từ năm 2013. Kể từ năm 2016, biến động hàng ngày đã làm lu mờ theo số liệu Bitpremier 7% chỉ một số ít lần,.

Sự biến động giá hàng ngày của Bitcoin. Nguồn: Bitpremier

Peters tin rằng những người mua tổ chức sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Bitcoin trưởng thành – và tránh những biến động giá lớn đã thấy trong quá khứ.

Anh ấy nói với Bloomberg:“Hầu hết mọi tổ chức tín dụng lớn ở Mỹ đều đang thảo luận về vấn đề này”.

Goldman Sachs, một tổ chức tài chính Hoa Kỳ vốn rất chỉ trích Bitcoin trong quá khứ, thậm chí đã thừa nhận rằng tài sản kỹ thuật số đang bắt đầu trưởng thành. Tuy nhiên, sự ổn định lâu dài sẽ phụ thuộc vào việc áp dụng thể chế nhiều hơn.

Jeff Currie, trưởng bộ phận nghiên cứu hàng hóa toàn cầu của ngân hàng, nói với CNBC gần đây rằng Bitcoin vẫn cần thu hút các nhà đầu tư tiền thông minh để giúp ổn định thị trường.

Theo giám đốc đầu tư của Guggenheim, Scott Minerd, có vẻ như việc áp dụng tổ chức sẽ không đủ để giữ giá Bitcoin tăng vượt quá 30.000 USD. Mặc dù có triển vọng giảm giá trong ngắn hạn, Minerd vẫn gọi BTC là một tài sản khả thi về lâu dài .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...