BTC Bull Chamath Palihapitiya sẽ tranh cử Thống đốc California

Các nhà đầu tư tỷ phú và con bò BTC Chamath Palihapitiya đã quyết định ông sẽ tranh cử chức Thống đốc của Bang California, theo các báo cáo mà chúng tôi có trong bản tin BTC của mình.

Con bò tót BTC Chamath Palihapitiya cũng là Giám đốc điều hành của Social Capital sẽ tranh cử ghế thống đốc của California. Anh ấy đã xác nhận ngày hôm nay và đã tweet:

“ California là một mớ hỗn độn – nó quá đắt đỏ, giáo viên của chúng tôi được trả lương thấp và trường học của chúng tôi không đủ tốt. 

Chamath Palihapitiya.  Nguồn CNBC
Chamath Palihapitiya. Nguồn CNBC

Đường nét trên trang web chiến dịch của anh ấy cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn về các lĩnh vực mà anh ấy chủ yếu sẽ tập trung vào. Có một số tỷ lệ mà nhà đầu tư mạo hiểm sẽ đưa ra từ đầu. Ông gợi ý rằng áp thuế tiểu bang 0%, dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu của tiểu bang từ 15 tỷ đô la lên 30 tỷ đô la và cũng có thể làm việc để tăng lương giáo viên lên 70 nghìn đô la mỗi năm trong khi cung cấp cho học sinh phiếu miễn phí để chọn trường. Giáo dục là điểm chính trong chiến dịch của ông, cũng được nhìn thấy trong mục tiêu thoát khỏi các khoản vay của sinh viên. Ông gợi ý rằng bang California nên bảo lãnh ISA để sinh viên phải vay vốn. Ông cũng có kế hoạch tặng $ 2000 cho mỗi đứa trẻ được sinh ra trong tiểu bang:

“Nếu chúng tôi muốn California vẫn là trung tâm công nghệ của thế giới, chúng tôi phải khuyến khích nhiều người hơn đến định cư và sinh sống ở đây.”

Nhà đầu tư là một người đề xuất BTC mạnh mẽ và nhiều lần nói rằng 1% danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư nên bằng BTC. Nếu mọi thứ gặp sự cố, BTC sẽ được coi là bảo hiểm. Anh ấy ủng hộ tiền điện tử và thậm chí còn dự đoán giá tăng lên 200.000 đô la cho mỗi đồng xu . Năm ngoái, công ty Social Capital của anh ấy đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với toàn bộ không gian tiền điện tử thông qua một liên doanh mới có tên là Nhà quản lý mới nổi. Nhà đầu tư đã tweet trên đó và nêu ra một số vấn đề chính mà nhà đầu tư có thể gặp phải khi bắt đầu, bao gồm xây dựng cơ sở vốn mà không có hồ sơ theo dõi, tìm kiếm đối tác, thiết lập cơ sở hạ tầng và quản lý khía cạnh đầu tư. Chamath cũng nói rằng liên doanh mới sẽ tập trung vào các ngách mới cũng như ưu tiên thứ hai là tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...