Ba chỉ báo chỉ ra một đợt bán tháo mạnh gây rắc rối cho BTC

Ba chỉ báo cho thấy sự bán tháo mạnh mẽ đối với Bitcoin, điều này có thể gây ra rắc rối cho tiền điện tử chuẩn khi phe bò chịu tác động. Các chỉ báo trên chuỗi cảnh báo về khả năng bán tháo như chúng ta có thể thấy trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi bên dưới.

CryptoQuant, công ty phân tích blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc đã phác thảo rằng các bài đọc mới nhất mà họ có được cho thấy dòng tiền BTC lớn từ ví của thợ đào và các giao dịch mua BTC không cần kê đơn khác của các nhà đầu tư tổ chức, trong khi chỉ số thứ ba cho thấy rằng đã có các khoản tiền gửi stablecoin qua tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Ba chỉ báo cho thấy xu hướng giảm mạnh trên thị trường BTC. Chỉ số vị trí người khai thác BTC đã đạt mức cao nhất trong 8 năm vào thứ Ba và nhấn mạnh rằng nhiều nhà sản xuất BTC bắt đầu chuyển phần thưởng của họ sang các ví khác và thấy tỷ lệ của cặp BTC / USD đạt 42.000 đô la.

thợ đào btc
Chỉ số vị trí của thợ đào Bitcoin. Nguồn CryptoQuant

Các thợ đào BTC nắm giữ một số phần cung cấp BTC mạnh nhất trước khi gửi chúng đến các thị trường bán lẻ theo nhu cầu. Khi giới hạn BTC cung cấp so với nhu cầu cao hơn, nó thường đẩy tiền điện tử lên cao hơn. Ngoài ra, việc tăng cung so với cầu sẽ chỉ làm giảm tỷ giá BTC / USD. Với nhu cầu về BTC giảm trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy hai chỉ báo khác mà CryptoQuant đã đề cập đến. Ju đã nhận xét về Coinbase Premium, một dịch vụ lưu trữ lạnh tiền điện tử được cung cấp bởi sàn giao dịch và cuối cùng đã làm giảm tiền gửi BTC:

“Chúng ta có thể thấy những cây nến xanh trong biểu đồ BTC, nhưng những cây nến đó sẽ không đến từ các nhà đầu tư tổ chức, nó đến từ các công ty tiền điện tử. Coinbase Premium có vẻ không đủ để phá vỡ các mức kháng cự quan trọng. Nếu không có dòng vốn giao ngay bằng USD, thì sẽ không có đợt tăng giá nữa.

btc sửa thấp hơn
Bitcoin điều chỉnh thấp hơn sau khi đạt mức cao kỷ lục gần 42.000 USD. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Tiếp theo, số liệu của tất cả dự trữ trao đổi đạt mức cao nhất mọi thời đại và điều này dẫn đến sự gia tăng tổng số lượng giao dịch từ BTC sang các mã thông báo khác như USDC, USDT và BUSD. Các nhà giao dịch sử dụng stablecoin với tỷ giá 1: 1 đô la để kiếm lợi nhuận hoặc thua lỗ mà không cần phải thực hiện quy trình chính thống thông qua ngân hàng. Nền tảng phân tích dữ liệu Glassnode đã phác thảo lưu lượng vốn và nói rằng nó có thể bắt nguồn từ cuối các Nhà đầu tư tổ chức có thể hỗ trợ BTC chống lại các nỗ lực giảm giá mạnh dưới $ 30K

 “Điều này rất quan trọng, vì BTC đã vượt qua 30 nghìn đô la chỉ trong năm nay. Nó cho thấy các nhà đầu tư đang bơm vốn và do đó tin tưởng vào sự tăng giá hơn nữa ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...