Anthony Scaramucci nói rằng cuộc biểu tình GameStop là bằng chứng về “bằng chứng khái niệm” của Bitcoin

Cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci nói rằng cuộc biểu tình GameStop cho thấy lý do tại sao Bitcoin, như một khái niệm, sẽ thành công.

Tương lai tươi sáng của Bitcoin

Cuộc biểu tình GameStop đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh cá nhân vượt quá sức mạnh của Phố Wall. Scaramucci, người đồng sáng lập công ty đầu tư thay thế SkyBridge Capital, đã nói về sức mạnh của đám đông phi tập trung trong việc di chuyển thị trường. Hơn thế nữa, cách các cá nhân hành động đồng loạt có thể phá vỡ hiện trạng.

“Hoạt động trong GameStop là bằng chứng rõ ràng hơn về khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động. Bạn định đánh bại đám đông phi tập trung đó bằng cách nào? Điều đó với tôi là sự khẳng định nhiều hơn về tài chính phi tập trung ”.

Scaramucci nhận xét rằng tình trạng này xảy ra do giao dịch điện thoại thông minh giá rẻ, vốn đã dân chủ hóa thế giới tài chính truyền thống. Nhưng quan trọng hơn, ông coi sức mạnh của nhân dân là động lực chính.

Ông tin rằng điều này là điềm tốt cho tương lai của Bitcoin, vì nhiều người đã coi nó là “tiền của mọi người”. Hoặc, ít nhất, phản đề của những gì Phố Wall đại diện cho.

SkyBridge Capital đã ra mắt Quỹ Bitcoin LP trị giá 310 triệu đô la vào đầu tháng này. Phát biểu trong buổi ra mắt, Scaramucci cho biết ông rất lạc quan về tương lai của Bitcoin.

“Chúng tôi tin rằng Bitcoin đang trong giai đoạn đầu như một loại tài sản mới thú vị.”

Phố Wall tăng đột biến

Giá cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử không thành công là GameStop (GME) đã tăng hơn 700% trong bảy ngày qua.

Nó điều hành hơn 5000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, New Zealand và Châu Âu. Nhưng giống như nhiều nhà bán lẻ khác, nó đã bị cắt giảm chi tiêu của người tiêu dùng và buộc phải đóng cửa do tình hình hoảng loạn.

Tuy nhiên, nhóm chuỗi cửa hàng hiện đang là tâm điểm của cuộc chiến giữa “những thương nhân Robinhood” và Phố Wall.

Subreddit r / wallstreetbets được coi là trụ sở chính mà từ đó các nhà giao dịch nhỏ đã điều phối hành động của họ. Chủ đề mới nhất về vấn đề này, có tiêu đề “ Chủ đề GME, Phần 2.1, vào ngày 27 tháng 1 năm 2021 ,” là một bài đăng được ghim với 6,8 nghìn bình luận tại thời điểm viết bài.

Melvin Capital vừa phải nhận thất bại bằng cách đóng cửa vị trí chơi ngắn trước GameStop sau khi thua hàng tỷ đồng. Tương tự, Carson Block của Muddy Waters cho biết anh ta đã cắt giảm đáng kể vị trí ngắn hạn của mình.

“Đó không phải là khoa học tên lửa – giảm hàng loạt quần đùi hoặc có nguy cơ ngừng kinh doanh. Giai đoạn này sẽ trôi qua, nhưng trong lúc này, tốt nhất bạn nên là một khán giả hơn là một người tham gia ”.

Cho đến nay, Phố Wall thua lỗ tổng cộng 6,12 tỷ đô la ngắn hạn – điều này cho thấy, đặt cược chống lại người dân là một ý tưởng tồi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...